Single Blog Title

This is a single blog caption
23 Th9

Đội ngũ giáo viên ở CPI

Trường Anh ngữ CPI tự hào là ngôi trường có đội ngũ giáo viên chất lượng tốt với nhiều năm kinh nghiệm. Hiện tại hệ thống giáo viên tại CPI được quản lý và đào tạo bởi đội ngũ Co-ordinator – những người có từ 4, 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.

teacher-johnTeacher John

Thầy John là người quản lý, sắp xếp tất cả cá lịch học của học viên trong trường và lịch làm việc của các giáo viên. Công việc của thầy là lựa chọn các giáo viên phù hợp với các học viên, thiết kế chương trình học đáp ứng được nhu cầu, mục đích học tập của học viên cũng như trình độ của học viên. Với tất cả những vấn đề về lịch học, lớp học, giáo viên, thầy John sẽ tiếp nhận, lắng nghe ý kiến của học viên và xử lý, điều chỉnh những thay đổi thích hợp.

Đồng thời thầy John cũng là người đào tạo các giáo viên, đảm bảo chất lượng của đội ngũ giáo viên tại CPI luôn được đánh giá cao.

Teacher Cathyteacher-cathy

Cô Cathy là giáo viên đảm nhận trách nhiệm đào tạo các giáo viên ESL tại trường Anh ngữ CPI. Nhiệm vụ của cô Cathy là đảm bảo các giáo viên ESL tại trường luôn tốt nhất khi truyền đạt các kiến thức tới các học viên. Đó là tại sao mà CPI tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn giáo viên thường xuyên.

Không chỉ đào tạo các giáo viên, cô Cathy còn là người có nhiệm vụ chăm lo tới lợi ích của các giáo viên, đảm bảo các giáo viên luôn hài lòng khi làm việc tại CPI và có thể cống hiến hết mình cho các học viên của trường

teacher-jaysaTeacher Jaysa

Cô Jaysa là một trong các giáo viên giảng dạy khoá Học thuật (TOEIC, IELTS, TOEFL) tại trường Anh ngữ CPI và là giáo viên chuẩn bị các bài thi thử (mock test) tới học viên.

Hơn nữa, cô Jaysa cũng là giáo viên đảm nhận công việc đào tạo các giáo viên khoá Học thuật. Công việc này nhằm đảm bảo các giáo viên khoá Học thuật luôn có đầy đủ, sẵn sàng các kỹ năng và kiến thức cần thiết để cung cấp tới học viên cùng với những kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.

Teacher Markteacher-mark

Thầy Mark với 5 năm kinh nghiệm, hiện đang là giáo viên giảng dạy khoá Academic (học thuật) và khoá Business tại trường Anh ngữ CPI. Thầy tin rằng làm kinh doanh là một trong những cách tốt nhất để dẫn đến thành công trong tương lai, nhưng không biết cách sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh là một trở ngại lớn với các nhà kinh doanh. Nhưng với khoá học tiếng Anh thương mại tại CPI, chắc chắn thầy Mark và các giáo viên khác sẽ hỗ trợ hết mình giúp học viên cải thiện điều đó.

                                                             Teacher Melody
teacher-melodyCô Melody hiện đang là giáo viên phụ trách chương trình Junior – tiếng Anh dành cho trẻ em tại trường CPI. Chương trình Junior tại CPI được đặc biệt thiết kế dành cho các học viên nhí muốn học tiếng Anh tại nước ngoài. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo cẩn thận và thân thiện, chắc chắn các học viên nhí có thể nâng cao được kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như khả năng tương tác với người khác trong một nhóm. Chương trình học này cũng có các hoạt động câu lạc bộ đặc biệt sau giờ học vào cuối tuần, mục đích phát triển được sự sáng tạo, sự tự tin và làm việc nhóm ở trẻ.

Teacher Ronteacher-ron
Thầy Ron hiện là giáo viên quản lý khoá học TOEIC tại CPI, đồng thời là giáo viên đảm nhận vai trò đào tạo các giáo viên khoá Academic. TOEIC là yêu cầu thiết yếu đối với những người cần tìm một công việc, đặc biệt là công việc ở nước ngoài hoặc công ty nước ngoài và để thăng tiến trong công việc. Các lớp TOEIC ở CPI được giảng dạy bởi các giáo trình được cập nhật liên tục bởi các giáo viên được đào tạo bài bản.

                                                                   Teacher Michelle

teacher-michelleHiện cô Michelle đang là giáo viên đảm nhận khoá Junior. Trường Anh ngữ CPI nhận được nhiều sự tin tưởng từ các gia đình và bé từ nhiều quốc gia. Bé có thể trải nghiệm và có khoảng thời gian vui vẻ tại CPI.

Các bé hãy đến CPI để được học với các giáo viên vui vẻ như cô Michelle và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ nhé!

Teacher Toniteacher-toni

Nhiệm vụ chính của thầy Toni tại CPI là người hướng dẫn cho các học viên với khoá TESOL (Teaching English Speakers of Other Languages).

Với từng ấy thời gian ở CPI, thầy Toni tin rằng CPI là ngôi trường với những giáo viên tốt nhất cho khoá học English with Special Purpose (ESP), là khoá học tiếng Anh phục vụ cho các mục đích đặc biệt như các công việc kỹ sư, máy tính, kinh doanh, bác sỹ…

                                                                  Teacher Arlene

teacher-arleneCô Arlene là giáo viên giảng dạy TOEIC, IELTS, TOEFL và Grammar (Ngữ pháp) tại trường Anh ngữ CPI. Hãy cùng bắt đầu giấc mơ được làm việc, học tập tại Mỹ, Úc, Canada với việc học tập tiếng Anh tại CPI. Cải thiện các kỹ năng tiếng Anh và đạt được điểm số yêu cầu tại CPI. Hãy để các giáo viên thân thiện, giàu nhiệt huyết của CPI giúp các học viên biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Teacher Sweet

teacher-sweetCô Sweet hiện đang là giáo viên chịu trách nhiệm với các học viên dưới 16 tuổi của khoá Junior. Với khoá học này, các giáo viên của CPI đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động vui vẻ, tạo cảm hứng học với tiếng Anh, chắc chắn học viên nhí sẽ có thời gian học tập ý nghĩa, vui vẻ tại trường và cải thiện được tiếng Anh của mình.

Hãy đến, cảm nhận và trải nghiệm tại CPI!

Từ khóa tìm kiếm trên Google:
đội ngũ giáo viên trường anh ngữ CPI
đội ngũ giáo viên CPI
giáo viên trường anh ngữ CPI

Leave a Reply