Cebu Pelis Institute

9 Th7

Bé Alice – Con sẽ hạnh phúc nếu được du học tại CPI vào năm sau !

PE: Chào Anh Thư, đầu tiên cám ơn con đã dành thời gian tham gia buổi phỏng vấn này nhé. Con có thể giới thiệu một chút về mình cho mọi người biết được không?

Alice: Dạ, tên đầy đủ của con là Nguyễn Hoàng Anh Thư, tên tiếng Anh của con là Alice. Năm nay con 9 tuổi và con đến từ Hải Phòng. Sở thích của con là nhảy, hát và vẽ. Ngoài ra con còn thích chơi các môn thể thao như là bóng rổ, tennis.

PE: Ngày đầu tiên con đến trường thì ấn tượng của con như thế nào?

Alice: Ấn tượng của con khi đến trường CPI là trường rất đẹp, hồ bơi to, nước sạch, trong vắt. Các thầy cô của con ai cũng hiền, thân thiện, nhiệt tình.

cam-nhan-hoc-vien-du-hoc-he-tieng-anh-1

PE: Thầy cô nào cũng dễ thương nhưng mà con có đặc biệt thích lớp học của thầy cô nào nhất không?

Alice: Dạ, lớp học mà con yêu thích nhất là lớp nhóm, tại vì con được học chung với bạn Lena (bé Linh Đan), và chị Amy (bé Linh Chi). Còn thầy cô thì con thích nhất là thầy Glenmer, thầy dạy con Writing trong lớp 1:1. Khi học với thầy, con được nói chuyện nhiều hơn và con thấy thầy dạy hay, dễ hiểu. Con còn thích cả lớp của cô Rose, cô dạy con Bricks Reading, con thấy rất thoải mái khi học với cô. Con cũng thích cô Tin, cô vừa hiền vừa xinh xắn ạ.

PE: Ngoài giờ học chính thức, con có tham gia các hoạt động ngoại khóa không? Và con cảm thấy như thế nào khi tham gia?

Alice: Dạ con có tham gia. Khi tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường, con cảm thấy rất vui, con thích nhất môn học nấu ăn vào thứ 3 hằng tuần. Con biết làm bánh và làm kem.  ^^

PE: Mỗi ngày của con ở trường diễn ra như thế nào nhỉ? Con có thấy vui không?

Alice: Mỗi ngày học ở trường con cảm thấy rất vui. Buổi sáng, khi thức dậy con được ăn một bữa sáng tuyệt vời. Con cảm thấy bữa ăn của trường rất ngon. Con thích ăn nhất là các món chính như là mực tẩm bột rán, thịt viên phomai, gà tẩm bột rán, và thịt nướng nữa.

PE: Thế Alice chia sẻ với cô về kỷ niệm nào mà con nhớ nhất khi học tại trường được không?

Alice: Kỷ niệm mà con nhớ nhất đó chính là khi con quen được một người bạn rất xinh xắn, bạn ấy tên là Lena (Linh Đan). Bạn ấy là một cô bé rất dễ thương, bạn ấy học giỏi tiếng Anh và giúp đỡ con mỗi khi con chưa hiểu bài lắm.

cam-nhan-hoc-vien-du-hoc-he-tieng-anh-2

Lena – bên trái và Alice là đôi bạn rất thân

PE: Con cảm thấy sau gần một tháng học tập ở trường thì con có tiến bộ không?

Alice: Sau gần một tháng, con thấy con tiến bộ ở kỹ năng Nói. Trước đây con nói tiếng Anh không được tốt, con hay nói nhỏ, nhưng khi qua đây học, con đã giao tiếp tốt hơn, nói lưu loát hơn, phát âm chuẩn hơn và đọc to rõ ràng hơn ạ.

cam-nhan-hoc-vien-du-hoc-he-tieng-anh-3

Bức thư dễ thương của Alice viết tặng trường CPI

PE: Vậy nếu năm sau con có muốn ba mẹ cho du học hè tại trường CPI vào dịp hè nữa không?

Alice:  Dạ muốn. Nếu hè năm sau con được ba mẹ cho đi du học ở Philippines lần nữa thì con sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tại vì khi con học ở đây con quen rất nhiều bạn mới và rất nhiều các anh chị Hàn Quốc nữa.

PE: Cám ơn Alice đã tham gia buổi phỏng vấn nhé, chúc con luôn vui vẻ và học hành thật tốt!

Alice: Con cảm ơn cô ạ.

Theo nguồn: Phil English

Leave a Reply