Cebu Pelis Institute

27 Th12

Cách thức đăng ký tham gia trại hè tiếng Anh tại CPI

Chỉ còn mấy tháng nữa thôi là chương trình trại hè tiếng Anh chính thức được bắt đầu, do đó trong những ngày nay các bậc phụ huynh đang gấp rút tìm kiếm những thông tin cần thiết về trường cũng như cách thức đăng ký để con em mình có thể tham gia vào trại hè tiếng Anh tại Philippines.

Hiện nay tại Philippines có rất nhiều trường Anh tổ chức trại hè tiếng Anh và trường Anh ngữ tốt nhất Cebu – CPI cũng là một trong số đó. Chương trình trại hè CPI được rất nhiều phụ huynh Việt Nam tin tưởng và lựa chọn không chỉ bởi chương trình học chất lượng mà trường còn được mệnh danh là trường Anh ngữ tốt nhất Philippines trên phương diện mọi mặt. Vậy làm thế nào để các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình tham gia trại hè tại trường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bậc phụ huynh nắm được thông tin các cách thức đăng ký tham gia trại hè CPI 2018 cũng như tiền hành chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để con em mình có một chuyến đi suôn sẻ và thành công.

trai-he-tieng-anh

Thủ tục đăng ký nhập học

Chương trình trại hè tiếng Anh tại CPI chỉ tuyển sinh qua đại diện của trường tại Viêt Nam đó là công ty tư vấn du học Phil English. Hiện nay trường không tuyển sinh trực tiếp, chương trình trại hè tại CPI chỉ được tổ chức trong vòng 4 tuần.

Phụ huynh sau khi đã xác định cho con tham gia trại hè tiếng Anh thì sẽ phải đóng lệ phí đăng ký tham gia trại hè 100$. Sau đó thì sẽ gửi hình ảnh hộ chiếu của bé, thời gian tham gia khóa học của bé để CPI gửi thư mời nhập học và xác nhận chi phí du học hè Philippines tại CPI cho bé. Khi đã có thư mời nhập học thì các bậc phụ huynh nên tiến hành mua vé máy bay theo lịch ấn định của CPI (Nếu phụ huynh không thời gian đưa bé sang CPI thì có thể làm thủ tục ủy quyền giám hộ để đưa đón bé)

Xem thêm: Lịch trình bay của trại hè CPI 2018

Cách đặt vé máy cũng rất đơn giản, phụ huynh có thể trực tiếp book vé máy bay hoặc nhờ công ty tư vấn du học Phil English hỗ trợ mình book vé máy bay. Tuy nhiên các bậc phụ huynh cần phải chú ý để book đúng lịch, đúng ngày giờ quy định khởi hành chuyến bay để nhân viên của trường sẽ đưa đón các bé từ Việt Nam sang Philippines cũng như quay trở về được an toàn

Thủ tục xin giấy uỷ quyền giám hộ

Đây là thủ tục bắt buộc phải có do quy định của chính phủ Philippines cho trẻ dưới 14 tuổi khi học tập tại Philippines. Phụ huynh sẽ uỷ quyền cho nhân viên của trường có quyền và trách nhiệm chăm sóc đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của bé trong suốt thời gian học tập tại Philippines.

Xem thêm: Hướng dẫn làm hộ chiếu cho trẻ dưới 14 tuổi

Đưa đón trẻ tại sân bay

Trước giờ bay khoảng 2 giờ đồng hồ, các phụ huynh phải có mặt tại sân bay để tập kết và làm thủ tục. Nhân viên của trường sẽ nhận học viên từ cha mẹ, điểm danh số luọng, chụp ảnh và làm thủ tục hồ sơ lên may bay cho bé

Bé sẽ lên máy bay và đi cùng với các bé tham gia trại hè tại cùng trường. Khi đến sân bay tại Philippines thì sẽ có oto của trương đưa đón các bé về trường.

Khi trại hè tiếng Anh kết thúc, các bé sẽ đươc nhân viên của trường đưa về tận Việt Nam và trao trả tận tay phụ huynh

Thủ tục nhập cảnh tại sân bay Manila

Thủ tục nhập cảnh tại Manila dành cho trẻ khá là đơn giản với giấy uỷ quyền giám hộ và đóng phí nhập cảnh là 75USD cho mỗi trẻ. Hoá đơn này sẽ được sao lưa vào hồ sơ và công nận trẻ đã hoàn thiện hồ sơ nhập cảnh. Thủ tục đóng phí do người được uỷ quyền đi máy bay với bé sẽ đóng tại quầy hải quan tại sân bay Manila.

Trên đây là các thủ tục đăng ký và các thủ tục khác để con có thể tham gia trại hè tiếng Anh tại CPI. Hy vọng thông qua bài viết này phụ huynh đã nắm được  rõ các thông tin cần thiết về trại hè tiếng Anh ở CPI. Chúc các bé có một mùa hè thật bổ ích khi tham gia trại hè CPi.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CPI

Leave a Reply