Cebu Pelis Institute

4 Th7

Cảm nhận của các học viên Nhí về trại hè tại CPI – 2018

Học viên: Phạm An Pha (Peter)

Tuổi: 13 tuổi

Đến từ: Đồng Nai

trai-he-tieng-anh-tai-cpi-1

Trước hết, em xin cảm ơn mọi người trong thời gian qua đã luôn đồng hành, giúp đỡ em trong việc học và cách chăm sóc bản thân. Em xin cảm ơn các thầy cô, các cô Manager đã luôn quan tâm, nhắc nhở em đi ngủ đúng giờ. Những ngày đầu mới đến CPI, em dường như không có một người bạn nào, em cảm giác không vui khi xa gia đình và lúc nào cũng muốn về. Nhưng nhờ sự động viên, thúc đẩy của thầy cô khiến em cảm thấy vui hơn và dần dần muốn ở lại. Một tháng trôi qua, em đã học được rất nhiều điều ở CPI, học cách tự lập, và đặc biệt là nâng cao vốn tiếng Anh của mình, nhờ mọi người mà em tự tin hơn khi giao tiếp. Và nhờ đến đây mà em tìm được nhiều người bạn ở nhiều nước khác nhau. Em thấy mọi thứ ở đây đều tiện nghi, đầy đủ và dường như không có lời phê bình nào. Cuối cùng, em một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người, năm sau nếu có cơ hội em chắc chắn sẽ quay lại.

——

Học viên: Lê Việt Minh (Justin)

Tuổi: 13 tuổi

Đến từ: Hà Nội

trai-he-tieng-anh-tai-cpi-2

Một tháng trôi qua thật nhanh, thời gian của tôi ở ngôi trường này cũng sắp hết. Mới ngày nào mới tập tễnh bước vào CPI vậy mà bây giờ sắp phải chia tay mọi người. Trở lại với nhịp sống hối hả ở Hà Nội, nhưng tôi vẫn sẽ khắc ghi những kỉ niệm đẹp ở trong tim. Để sau này lớn lên, chúng ta có thứ để nhớ về. Tất cả mọi người đều rất vui vẻ, hòa đồng. Từ các bạn cùng phòng, các bạn người Việt Nam đến những người bạn đến từ các nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản. Chào tất cả mọi người và hẹn gặp lại

——-

Học viên: Trần Hương Tâm Đan (Snow)

Tuổi: 10 tuổi

Đến từ: Đà Nẵng

trai-he-tieng-anh-tai-cpi-3

Con là Tâm Đan. Khi được bố mẹ nói sẽ cho tham gia trại hè tiếng Anh tại CPI, con đã rất vui mừng. Khi mới bước chân vào ngôi trường, con đã có cảm nhận nơi đây rất thú vị và có nhiều thứ mới lạ. Mới đầu, con còn thấy hơi bỡ ngỡ. Nhưng dần dần, con đã quen được rất nhiều bạn. Thức ăn ở đây rất ngon. Ở đây con đã thưởng thức được nhiều món lạ. Chỗ ở của con rất rộng rãi. Ở đây có: giường ngủ, bàn học, nhà vệ sinh… Ở đây còn có một tiệm café để con có thể mua đồ ăn, nước uống, bánh kẹo… Nhưng đồ ăn ở đây bán khá là đắt nên con ít mua. Con học ở đây rất tốt và tiến bộ hơn so với Việt Nam nhiều. Con có 5 lớp học 1:1 và 2 lớp Group. Ngoài ra, con còn có thêm lớp Vocabulary và 1 lớp Ukulele. Vào buổi tối, con còn có lớp homework, cooking, art and activity. Con thấy học ở đây rất hiệu quả và vui, năm sau con cũng muốn tới CPI một lần nữa để học. Con rất thích học ở CPI.

————–

Học viên: Lại Danh Nghị (Blah blah)

Tuổi: 10 tuổi

Đến từ: Hà Nội

trai-he-tieng-anh-tai-cpi-4

Trong một tháng ở CPI con đã có rất nhiều trải nghiệm. Con đã học được rất nhiều thứ ở đây và con đã thấy con tiến bộ lên rất nhiều ở phần cấu trúc câu và con còn học được thì Present perfect simple, Present perfect continuous và Present past perfect. Ở phần nghe con thấy con đã nghe được những câu mà người ta đọc nối. Ở phần nói chuyện con đã tiến bộ và đã giao tiếp được với những người nước ngoài. Ăn cơm ở đây rất ngon. Bạn bè ở đây cũng rất tốt. Con muốn cảm ơn bố mẹ vì đã cho con đi trại hè ở đây.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CPI

Leave a Reply