Cebu Pelis Institute

25 Th11

Có nên cho trẻ đi du học hè Philippines?

Du học hè đã thực sự không còn quá xa lạ đối với các bậc phụ huynh. Tuy nhiên khi nhắc tới du học hè thì các bậc phụ huynh thường hay nghĩ ngay tới Mỹ, Anh, Singapore vì các quốc gia này có lợi thế về tiếng Anh. Hầu hết mọi người đểu bỏ qua một đất nước xinh đẹp rất gần Việt Nam và đặc biệt là đất nước đó sử dụng tiếng Anh đứng hàng thứ 5 trên thế giới đó chính là Philippines.

Mặc dù du học hè Philippines mới nổi lên trong 2 -3 năm trở lại đây nhưng chương trình du học hè Philippines đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội. Cùng Phil English điểm qua môt vài lý do có nên cho trẻ đi du học hè Philippines không nhé !

Xem thêm: Ưu điểm của trại hè du học tiếng Anh tại Philippines?

du-hoc-he-philippines-1

Thứ nhất: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng

Trại hè du học tiếng Anh tại Philippines là dịp để bé có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Phản xạ – Diễn đạt bằng tiếng Anh. Với nhiều tiết học tiếng Anh lớp 1:1 cùng với giáo viên người Philippines và các giáo viên bản ngữ qua các môn học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sử các lỗi về phát âm…bé sẽ tự tin giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn.

Thứ hai: Môi trường học tập tiếng Anh 24/24

Trong các tiết học bắt buộc bé phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp vì các giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ không thể nói tiếng Việt. Chính vì lý do đó nên khi bé muốn diễn đạt bất kỳ vấn đề nào cũng đều phải học cách tư duy bằng tiếng Anh để có thể giao tiếp với giáo viên. Ngoài giờ học các bé cũng phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và kết bạn với bạn bè các nước.

Thứ ba: Môi trường học tập đa văn hóa

Bé sẽ được kết bạn với các bạn nhỏ đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan….Điều này sẽ giúp các bé có thể tự tin thể hiện bản thân mình nhiều hơn  trong việc thể hiện bản thân trong môi trường đa quốc tịch

Thứ tư: Rèn luyện tính tự lập và chủ động trong công việc

Có thể nói du học hè Philippines là nơi tuyệt với để trẻ học cách chủ động làm trong mọi việc như các em phải tự ăn uống, làm bài tập về nhà, phải tuân thủ theo đúng các quy định của nhà trường và giáo viên. Đây là cơ hội tốt để các bé có thể rèn luyện tính tự chủ, nếp sống tập thể khi rời xa vòng tay bố mẹ.

du-hoc-he-philippines-5

Thứ năm: Làm việc nhóm với các kỹ năng mới

Việc tham gia vào môi trường cộng đồng và các lớp học nhóm bé sẽ được học tinh thần đoàn kết trong môi trường học tập mang đậm tính tập thể. Bên cạnh các giờ học bé sẽ được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè. Môi trường học tập và giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp bé phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của bản thân

Thứ sáu: Một lối sống không thiết bị điện tử

Nhiều bậc phụ huynh thường có thói quen cho trẻ tiếp xúc với các thiết bị điện thoại, Ipad..từ nhỏ mà không có cách nào để cách ly trẻ theo hướng tự giác. Đây sẽ là dịp để trẻ có thể cách ly với các thiết bị điện thoại một cách tự giác mà không bị ép buộc.

Thứ bảy: Quý trọng tình cảm gia đình

Tại các trại hè du học tiếng Anh tại Philippines thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, tình nguyện đển những nơi có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây các bé sẽ được tự tay trao phát những món quà đến các bạn nhỏ Philippines cùng độ tuổi nhưng kém may mắn. Thong qua đó các bé hiểu được tình thương đối với cộng đồng cũng như quý trọng tình cảm của ông bà, bố mẹ người mà đã dành chọn tình yêu thương cho bé

Thứ tám: Khơi dậy lòng đam mê học hỏi từ các bé

Song hành với việc học tiếng Anh tại trại hè tiếng Anh tại Philippines cho trẻ em thì các dịp cuối tuần trường sẽ tổ chức những chuyến dã ngoại đến những hoàn đảo xinh đẹp, khu lặn ngắm san hô, những công trình văn hóa chỉ có duy nhất tại Philippines. Do đó các bé đến với đất nước Philippines không chỉ được học tiếng Anh mà còn có cơ hội được khám phá, tìm hiểu những nét đẹp về văn hóa của con người và đất nước nơi đây.

Xem thêm: Thông tin du học hè Philippines 2017 tại CPI

Leave a Reply