Cebu Pelis Institute

16 Th1

Du học hè Philippines có an toàn không?

Du học hè Philippines có an toàn không ” đang là từ khóa hot được các bậc phụ huynh Việt Nam quan tâm và tìm hiểu thông tin du học hè Philippines. Đã có rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn Philippines là điểm đến để con vui chơi thỏa thích và học tiếng Anh trong hè này. Tuy nhiên các bậc phụ huynh lại luôn có một nỗi lo canh cánh ở trong lòng đó là du học hè Philippines có an toàn không. Cùng CPI tìm hiểu câu trả lời qua bài phân tích sau đây nhé!

Tình hình an ninh

du-hoc-he-philippines

Luôn có cảnh sát ở những nơi công cộng để đảm bảo an toàn

Philippines là một quốc gia đông dân số và có số lượng du học sinh đến đây để du học tiếng Anh khá nhiều nên vấn đề an ninh luôn được chú trọng. Với chính sách pháp luật chặt ché, Philippines luôn có những biện pháp không chế cũng như tạch bạch một cách rõ ràng. Ngoài những khu vực được cảnh báo thì tất cả các khu vực khác đều khá là an toàn. Vì thế học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi đến chọn Philippines là điểm đến để cải thiện khả năng Anh ngữ của mình.

1) An ninh tại trường Anh ngữ

Cũng giống như các trường Anh ngữ khác tại Cebu, Clack, Baguio thì trường Anh ngữ CPI luôn đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu. Tất cả các học viên đều được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối. Trường thiết lập hệ thống camera giám sát 24/24 và theo sát từng hoạt động của trẻ khi tham gia trại hè tiếng Anh tại trường.

Hầu hết các trường Anh ngữ đều xây dựng kỹ túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường học và luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ thường đi tuần thường xuyên để đảm bảo an ninh tốt nhất cho các học viên. Ngoài ra trường có có canteen, phòng tập gym, bể bơi…ngay trong trường để đáp ứng các nhu cầu của học viên.

Bên cạnh đó các trường Anh ngữ đều có bác sĩ, y tá, quản lý học viên luôn túc trực 24/24 để chăm sóc sức khỏe cho học viên

2) An ninh tại khu vực mua sắm

Bên cạnh việc học thì việc dành thời gian để khám phá và trải nghiệm cuộc sống tại Philippines cũng rất quan trọng. Hầu hết các học viên của CPI đều tự thưởng cho mình ngày cuối tuần đặc biệt để du lịch khám phá Philippines. Trung tâm thương mai mua sắm là điểm đến lý tưởng cho các học viên theo học tại Philippines. Tại đây học viên có thê mua sắm những vật dụng cần thiết và khám phá ẩm thực Philippines tại đây.

Tình hình an ninh tại khu vực mua sắm được bảo vệ khá là an toàn. Mỗi một cổng ra vào đều có bảo vệ đứng canh gác và rà soát an ninh. Trên các con đường tại Philippines luôn có bảo vệ đứng và đi tuần tra thường xuyên.

Con người Philippines

Người dân Philippines được đánh giá khá là thân thiện và gần gũi. Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu. Tại đây học viên có thể dễ dàng nói chuyện và thực hành tiếng Anh với người dân bản địa để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Khí hậu thời tiết tại Philippines

du-hoc-he-philippines-2

Khi nhắc tới đất nước Philippines thì các bậc phụ huynh thường hay nghĩ đến Philippines là đất nước có nhiều bão lũ và thiên tai. Điều đó không hoàn toàn là đúng, cũng giống như Việt Nam thì bão lũ chỉ tập trung ở một số vùng nhất định như miền Trung thì bão ở Philippines cũng tập trung ở một số vùng đất nhất định.

Trại hè tiếng Anh tại Philippines của trường Anh ngữ CPI được tổ chức tại Cebu – thành phố được mệnh danh là thành phố an toàn tuyệt đối và chưa từng có bão xảy ra. Thành phố cebu được bao bọc bởi 167 hòn đảo lớn nhỏ nên không bao giờ chịu ảnh hưởng của thiên tai

Xem thêm: Vì sao chọn du học hè tại Cebu

Leave a Reply