Cebu Pelis Institute

15 Th12

Hấp dẫn với các hoạt động ngoại khóa của trại hè CPI 2017

Bên cạnh các chương trình học rõ ràng thì hầu hết ở các trại hè tiếng Anh trẻ em tại Philippines đểu có các hoạt động ngoại khóa. Cũng giống như các trường Anh ngữ khác CPI tự hào là đơn vị số 1 tại Philippines trong lĩnh vực tổ chức trại hè cho trẻ em và được sự tín nhiệm rất cao từ phía các bè mẹ Nhật , Hàn tin tưởng lục chọn.

hinh-anh-tot-nghiep

Hình ảnh về trại hè tiếng Anh tại Philippines cho trẻ em

Để giúp con có một mùa hè thực sự đáng nhớ “học hết mình – chơi hết mình” thì sau những giờ học căng thẳng thì trong những thời gian rảnh hoặc cuối tuần trường Anh ngữ CPI đã tổ chức và thiết kế thêm nhiều chương trình hoạt động thú vị, sôi động để bé yêu có thể thỏa sức tham gia cùng với bạn bè cùng trang lứa.

Khác với các chương trình khác, chương trình trại hè CPI 2017 đã thiết kế các ngày trong tuần đều tập trung chính vào việc học nên các ngày cuối tuần là thời gian các bé được tự do thỏa sức vui chơi, khám phá, vận động, thể hiện bản thân. Cùng điểm lại các họa động ngoại khóa đã diễn ra trong trại hè nhé!

1. Tham gia các hoạt động trên biển

Cebu được mệnh danh là thiên đường du lịch tại Philippines nên ngày nay có rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình được tham gia du học hè tại Cebu. Khi bé tham gia trại hè tiếng Anh tại CPI bé sẽ được tham gia các hoạt động trên biển như các môn thể thao dưới nước, trên bãi biển cùng với các bạn học viên cũng trang lứa. Tại đây bé sẽ có thể được làm quen, vui chơi và thi tài cùng nhau từ đó bé sẽ hình thành cho mình kỹ năng hòa đồng, thích nghi với các hoạt động nhóm cùng bạn bè.

du-hoc-he-philippines

Các trò chơi vận động trên biển được các bé tham gia một cách hào hứng

2. Tham quan khám phá Philippines

Để giúp bé có cơ hội tìm hiểu được nhiều hơn về lịch sử và vùng đất mà bé đặt chân đến thì CPI tổ chức các tour du lịch thăm quan các địa danh nổi tiếng tại Cebu như: Pháo đài cổ San Pedro, Cây thánh giá của Magienlang, Nhà thờ Metropolitan, đền Đạo Giáo… đắm mình với công viên nước, Marine Sports, Edge Coaster, tham quan trại nuôi cá sấu hay các trung tâm mua sắm nổi tiếng Ayala, SM Mall…

du-hoc-he-philippines

City Tour quanh thành phố biển Cebu xinh đẹp

Ngoài ra trường CPI còn khéo léo phân bổ các lịch hoạt động như leo núi, cắm trại, chèo thuyền, câu cá… trong lịch hoạt động thường kỳ cuối tuần để bé có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhất tại đất nước Philippines xinh đẹp này. CPI tin tưởng rằng sau mỗi chuyến đi bé nhà bạn không chỉ cải thiện được vốn tiếng Anh sẵn có của mình mà còn trở nên dạn dĩ hơn, biết thêm nhiều loại hình hấp dẫn mà còn được kích thích trẻ khả năng tìm tòi sáng tạo.

3. Giao lưu văn hóa, tham gia các hoạt động tình nguyện

Để bé có thể hiểu hơn về con người và đất nước Philippines trường CPI tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, tình nguyện tại địa phương để bé có thể biết về cuộc sống sinh hoạt của người dân nới đây, giáo dục cho bé tính cảm thông với những hoàn cảnh khó khắn, neo đơn để bé biết yêu và quý trọng hơn những gì mà đang có và học được cách sông có ích cho cộng đồng xã hội

Ngoài ra để giúp cho bé có được “Một tinh thần minh mẫn –  Một cơ thể cường tráng” CIP đã sắp xếp các tiết học thể chất vào buổi sáng sau giờ học hằng ngày từ thứ hai đến thứ sáu để giúp bé có thời gian vận động rèn luyện thân thể. Với những động tác tập thể dục đơn giản vảo buổi sáng sẽ giúp bé có một trạng thái tốt nhất cho việc học.

du-hoc-he-philippines

Hoạt động sau giờ học của các bé tham gia du học hè

Vào thời gian buổi chiều sau giờ học bé sẽ được tham gia tìm hiểu các môn thể thao hấp dẫn như bóng bàn, cầu lông, bơi lội cùng với huấn luyện viên của trường. Việc bé tập chơi một môn thể thao ngoài việc rèn luyện sức khỏe còn giúp bé luyện tập được những kỹ năng khác như: sự tập trung, sức dẻo dai, tính đoàn kết hay tinh thần đồng đội…

Bên cạnh đó vào các buổi tối từ thứ hai đến thứ sáu bé sẽ được tham gia vào các lớp học vui nhộn cùng bạn bè và thầy cô để biết thêm kiến thức về văn hóa các nước trên thế giới bằng tiếng Anh, cùng nhau xem phim, các trò chơi đố vui trí tuệ hoặc làm nhưng món đồ thủ công mỹ nghệ hay nghe cô giáo kể truyện cổ tích bằng tiếng Anh…..Việc học tập kết hợp với hoạt động vui chơi giải trí sẽ giúp bé không cảm thấy khô khan khi tiếp thu một lượng kiến thức mới và có một môi trường sử dụng và thực hành tiếng Anh nhiều hơn

du-hoc-he-philippines

Leave a Reply