Cebu Pelis Institute

6 Th7

Bé Linh Đan – Sau một tháng học tại CPI con đã cải thiện được bốn kỹ năng

Phil English (PE): Chào Linh Đan, đầu tiên cô cám ơn con đã dành thời gian tham gia buổi phỏng vấn này. Con có thể giới thiệu một chút về mình cho mọi người biết được không?

Linh Đan: Dạ, con tên là Đậu Hoàng Linh Đan, tên tiếng Anh của con là Lena. Năm nay con 9 tuổi và con đến từ TP.HCM ạ. Đây là lần đầu tiên con tham gia trại hè tiếng Anh ạ, con rất ngạc nhiên khi lần đầu con đặt chân đến trường vì trường rất đẹp ạ.

phong-van-linh-dan-hoc-vien-tham-gia-trai-he-tieng-anh-

PE: Lena ơi, có lớp học nào mà con đặc biệt yêu thích không?

Linh Đan: Dạ lớp học nào con cũng thích cô ạ. Tại vì cô nào cũng hiền, các cô còn tặng con bánh quy trứng nếu con trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong sách.

PE: Cuối tuần trường có hoạt động bên ngoài, con cảm thấy như thế nào khi tham gia?

Linh Đan: Dạ con rất thích tham gia các hoạt động cuối tuần như đi lặn, đi công viên nước. Khi đi lặn biển con nhìn thấy một đàn cá Đô ri và Nemo rất là đẹp. Con được cho cá ăn nữa ạ. Lúc đầu con cảm thấy hơi sợ nhưng về sau con thấy rất thích ạ.

phong-van-linh-dan-hoc-vien-tham-gia-trai-he-tieng-anh-2

PE: Những người bạn của con ở trường như thế nào?

Linh Đan: Dạ, con rất thích chơi với chị Hải Hà (Daisy) và chị Minh Phương (Megan), hai chị rất vui tính và nói chuyện hợp với con. Con chơi thân với Alice nữa ạ.

phong-van-linh-dan-hoc-vien-tham-gia-trai-he-tieng-anh-3

Túi kẹo sữa do Lena tự tay làm trong lớp học nấu ăn

PE: Sau một tháng học tại CPI, con thấy mình tiến bộ như thế nào? Nếu hè năm sau bố mẹ cho đi du học Philippines nữa thì con có đi không?

Linh Đan: Dạ có chứ ạ. Năm sau con sẽ mang thêm nhiều đồ ăn Việt Nam sang đây ạ. Con thấy sau một tháng học tại trường con cải thiện được bốn kỹ năng, đặc biệt là ngữ pháp và từ vựng. Bây giờ con có thể áp dụng được các từ vựng khó và cấu trúc ngữ pháp vào câu nói nên con có thể nói được các câu dài và đúng ngữ pháp hơn ạ.

PE: Cám ơn Linh Đan đã tham gia buổi phỏng vấn nhé, chúc con sẽ có thêm thật nhiều những kỷ niệm trong thời gian một tuần cuối của chương trình.

Linh Đan: Con cảm ơn cô.

Theo nguồn: Phil English

Leave a Reply