Cebu Pelis Institute

7 Th2

Nên cho trẻ du học hè ở đâu

Cho con đi du học hè đã là quyết định khó khăn đối với các bậc phụ huynh, nhưng lựa chọn điểm đến để con du học hè đang là một câu hỏi đau đầu nhất đối với các bậc phụ huynh. Do đó việc tìm kiếm một nơi có khí hậu, quang cảnh, đồ ăn và con người phù hợp với trẻ rất là điều cần thiết nhất.

Hiện nay có rất nhiều trại hè du học tiếng Anh từ Châu Âu đến Châu Á nhưng nổi bật hơn cả đó là các trại hè tổ chức ở các nước như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore và mới đây nhất là Philippines.Cùng trường Anh ngữ CPI tìm hiểu về các trại hè du học tiếng Anh nhé

nen-cho-tre-du-hoc-he-o-dau

1. Trại hè tiếng Anh tại Mỹ

Nếu phụ huynh muốn tìm một nơi để con có thế khám phá cuộc sống, cảnh quan và con người thì trại hè tiếng Anh tại Mỹ sẽ là điểm đến lý tưởng để con du học hè. Tuy nhiên thủ tục du học hè tại Mỹ rất khó và chi phí cũng rất đắt khoảng 7600$ / 4 tuần

2. Trại hè tiếng Anh tại Canada

Canada được biết đến là một đất được hiền hòa và lịch sự nhất trên thế giới. Trẻ du học hè tại đây có thể tham quan được trường Đại học và vườn bách thú trên phố Toronto, bảo tàng….Số giờ học của bé từ 2h – 4h/ngày. Tuy nhiên thủ tục du học hè Canada khó và chi phí du học hè cũng đắt khoảng 5000$/4 tuần.

3. Trại hè tiếng Anh tại Úc

Thông thường các trại hè tiếng Anh ở Úc sẽ tổ chức cho trẻ ở cùng với gia đình bản địa do đó trẻ sẽ không nhận được đầy đủ sự quan tâm chăm sóc tận tình khi sống xa gia đình. Trẻ sẽ được học 2h học mỗi ngày với mức chi phí khoảng 4900$/4 tuần.

4. Trại hè tiếng Anh tại Singapore

Khi tham gia trại hè tiếng Anh tại Singapore trẻ sẽ được học 3h học mỗi ngày với chi phí là 3900$/4 tuần học. Tuy nhiên trẻ chỉ được tham gia lớp học nhóm cùng bạn bè không có lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 như trại hè tiếng Anh tại Philippines

5. Trại hè tiếng Anh tại Philippines

Với ưu điểm là 5 tiết học 1 giáo viên kèm 1 học viên + 1 tiết học nhóm 1:4 + 1 tiết học nhóm 1:8 + 2 tiết học nhóm dưới sự giám sát của giáo viên + 3 lớp câu lạc bộ hoàn thiện kỹ năng sống thì số giờ học tiếng Anh của trẻ sẽ là trên 5h30 học tiếng Anh mỗi ngày. Ngoài ra chi phí du học hè Philippines rất rẻ chỉ có 2600$/4 tuần học với các hoạt động ngoại khóa cuối tuần đa dạng. Trẻ sẽ được học và sinh sống trong khuôn viên trường học có bảo vệ canh gác 24/24h và có bảo mẫu chăm sóc hằng ngày.

Qua bài phân tích của trường Anh ngữ CPI chắc các bậc phụ huynh cũng đã biết nên cho trẻ du học hè ở đâu rồi. Du học hè Philippines sẽ là bước đường để bé bước ra cánh cửa của thế giới đối mặt với một tương lai tương sáng hơn.

Leave a Reply