Cebu Pelis Institute

23 Th11

Thời khóa biểu 1 ngày của con khi tham gia du học hè Philippines

Du học hè Philippines hiện đang là sự lựa chọn sáng suất của các bậc làm cha làm mẹ dành cho con em của mình trong mùa hè này. Tuy nhiên khi con rời xa vòng tay chăm sóc của cha mẹ thì phụ huynh lại luôn trăn trở không biết con mình có được chăm sóc tốt không, liệu giờ này bé đang làm gì, chơi hay học. Hiểu được nỗi niềm của các bậc phụ huynh Phil English cập nhật thời khóa biểu 1 ngày của con khi tham gia du học hè Philippines.

du-hoc-he-philippines-1

BUỔI SÁNG (6:30 – 12:15)

Các con sẽ có các tiết học tiếng Anh lớp 1:1 và các tiết học nhóm: học viết và học phát âm với các bạn cùng trang lứa

– 6:30 – 8:00 am: Thể dục buổi sáng

Các bé sẽ được các giáo viên đánh thức, đánh răng rửa mặt và tập thể dục buổi sáng. Các giáo viên ở cùng sẽ hướng dẫn tận tình khi các con thức dậy. Sau đó sẽ là khoảng thời gian tập thể dục buổi sáng tại sân trường để giúp các bé khỏe mạnh và minh mẫn để có thể bắt đầu một ngày học mới.

Sau khi tập thể dục xong các con sẽ được nghỉ ngơi 5 – 10 phút và bắt đầu một bữa ăn sáng với đầy đủ các chất dinh dưỡng. Sau đó các con sẽ quay lại phòng nghỉ ngơi thư giãn và chuẩn bị sách vở để lên lớp.

– 8:10 – 8:55 am: Lớp học nhóm 1:4 ( 1 giáo viên, 4 học viên)

Bé sẽ được học cách phát âm chuẩn và có ngữ điệu giống như người bản xứ dưới sự hướng dẫn của giáo viên người Philippines. Tiết học này bổ trợ cho các lớp nói để bé phát âm và nói ngữ điệu chuẩn hơn.

– 9:00 – 11:25 am: Con sẽ có 3 lớp học tiếng Anh lớp 1:1 với giáo viên Philippines

du-hoc-he-philippines-10

– 11:30 – 12:15 pm: Lớp học nhóm 1:8 ( 1 giáo viên, 8 học viên)

Các con sẽ tham gia học các lớp nhóm cùng các bạn dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ. Đây là lớp học vui nhộn giúp các con tự tin trước đám đông, được giao lưu với các bạn cùng trang lứa. Con sẽ được làm quen và luyện tập với giáo viên bản ngữ. Con sẽ được giáo viên bản ngữ chỉnh sửa khẩu hình, cách phát âm, cách dùng từ..

BUỔI TRƯA (12:15 – 13:15 pm)

Các bé sẽ tham gia ăn trưa, bữa trưa được nấu với đầy đủ các chất dinh dưỡng gồm có thịt, cá, rau, củ quả và thi thoảng các con sẽ được đổi món với bánh mỳ, bún hoặc phở.

Bữa ăn được phục vụ theo dang Buffet các con được tự chọn theo ý thích của mình. Ngoài ra còn có các cô và quản lý người Việt đi kèm để kiểm tra bữa ăn cho các con. Sau bữa trưa các con sẽ được ngủ trưa để đảm bảo sức khỏe để đi học buổi chiều.

BUỔI CHIỀU (13:15 – 17:20 pm)

13:15 – 14:50 pm: Con sẽ có 2 lớp học tiếng Anh với giáo viên Philippines

– 14:55 – 15:40 pm: Music class. Tại lớp  học này con sẽ được học đàn Ukelete

– 15:45 – 16:30 pm: Study Guide 1

Các con sẽ làm bài tập về nhà cũng như ôn bài để chuẩn bị cho các tiết học ngày hôm sau. Đây là lớp học bắt buộc nên các con phải tham gia.

– 16:35 – 17:20 pm: Swimming Lesson 2

BUỔI TỐI 

– 17:30 – 18:20 pm: Các con sẽ được tắm rửa và ăn tối

– 18:30 – 19:15 pm: Study Guide 2

Đây là lớp học tự chọn bắt buộc bé phải tham gia, thông qua lớp học này con sẽ làm bài tập về nhà, được kiểm tra và ghi nhớ, viết nhật ký bằng tiếng Anh, ghi và kể lại cảm nghĩ của mình trong 1 ngày tại trại hè.

du-hoc-he-philippines-9

– 19:20 – 20:05 pm: Club Activity SSP

Khi sinh hoạt câu lạc bộ các con sẽ được học về nghệ thuật và thủ công hoặc có thể học nấu ăn…..

– 20:10 – 20:55 pm: Làm bài tập về nhà

– 21:00 – 21:45 pm: Đây là khoảng thời gian tự do của các con. Các con có thể gọi điện về nói chuyện với gia đình hay tự học tập tại phòng

– Sau 21:45pm: Giờ giới nghiêm và đi ngủ. Cứ mỗi 2 tiếng sẽ có giáo viên hoặc bảo mẫu đi kiểm tra phòng, đắp chăn và điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp.

****Lưu ý:

Thời khóa biểu học trên áp dụng cho các con từ thứ 2 đến thứ 5. Riêng ngày thứ 6 thời khóa biểu của các con sẽ được thay đổi như sau:

du-hoc-he-philippines-2

Các hoạt động ngoại khóa sẽ được thực hiện và ngày thứ 7 hoặc chủ nhật mỗi tuần. Với mỗi đoàn dã ngoại đều có bảo vệ, giáo viên, quản lý người Việt và Y tá, lái xe đi cụng

Các hoạt động ngoại khóa trong suất hành trình du học hè Philippines của các con tại CPI

City Tour: Tham quan, khám phá thành phố Cebu. Mua sắm, vui chơi tại hai trung tâm thương mại lớn nhất Cebu là Ayala và SM Mall.

– Island Hopping: Trải nghiệm mùa hè cùng biển xanh nắng vàng tại các bãi biển nổi tiếng, khám phá các trò chơi trên biển như chèo thuyền, bơi lội, lặn biển, câu cá…

Resort Tour: Đắm mình trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp của thành phố Cebu, nơi các bé có thể mặc sức nô đùa cùng các trò chơi dưới nước, trên cạn và nhiều hoạt động ngoài trời thú vị.

– Trải nghiệm trò chơi: Zip line, Magic art… tại các khu vui chơi và các địa điểm tham quan khác.

Xem thêm:

Thông tin du học hè 2017 tại CPI

Chi phí trại hè du học tiếng Anh tại Philippines 2017

Leave a Reply