Cebu Pelis Institute

3 Th5

Thời khoá biểu của trại hè CPI 2018

Du học hè tiếng Anh đã và đang trở thành một xu hướng mới trong những năm gần đây. Đã có rất nhiều phụ huynh lựa chọn trại hè CPI cho con trong mùa hè này. Để giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn và nắm rõ được thời khoá biểu của trại hè CPI 2018

Xem thêm: Tổng hợp các thủ tục cần biết khi tham gia trại hè Philippines

Thời khoá biểu hằng ngày

truong-anh-ngu-cpi-2018-tai-thanh-pho-cebu-6

Thời khoá biểu trên áp dụng cho các bé tham gia khoá học tiếng Anh giao tiếp, TOEFL Junior. Từ thứ 2 đến thứ 6 các bé sẽ có các tiết học sau: 5 tiết học 1:1, 2 tiết học nhóm, 2 tiết học tăng cường

Lớp học 1:1 (5 tiết): Giúp các bé phát triển các kỹ năng Anh ngữ một cách toàn diện

+ Listening: Cải thiện kỹ năng nghe thông qua các bài học với những chủ đề lặp lại giúp trẻ quen tai và hình thành phản xạ nghe một cách tự nhiên.

+ Speaking: Lớp học giúp trẻ hình thành phản xạ giao tiếp một cách tự nhiên. Với các giáo viên có kinh nghiệm cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, trẻ được cọ xát và có nhiều cơ hội để nói và diễn đạt quan điểm, ý tưởng của mình với những chủ đề thú vị trong cuộc sống.

+ Reading: Thông qua việc sử dụng hệ thống các từ vựng đặt trong từng ngữ cảnh giúp cho việc học từ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Qua đó trẻ có thể hiểu nội dung bài học nhanh và đầy đủ nhất.

+ Writing: Lớp học yêu cầu sự tổng hợp của kỹ năng sử dụng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, từ đó trẻ sẽ cải thiện đáng kể vốn từ cũng như nói và sử dụng chuẩn ngữ pháp tiếng anh.

+ Speaking + Writing: Speaking kết hợp với writing là lớp học rất hiệu quả cho trẻ. Trẻ không những tự tin giao tiếp mà còn giao tiếp chuẩn cấu trúc ngữ pháp.

Lớp học nhóm tăng cường (2 tiết): Các bé sẽ được kiểm tra từ vựng và viết nhật ký

Lớp học nhóm (2 tiết): Các bé có cơ hội làm quen giao lưu và sử dụng tiếng Anh thường xuyên với các bạn bè thông qua các tình huống giao tiếp và phản xạ tiếng Anh cũng như được chỉnh sửa các lỗi phát âm, ngữ điệu tiếng Anh để hoàn thiện kỹ năng Nói. Các bé có level từ 1.5 trở nên sẽ được học lớp nhóm với giáo viên bản ngữ.

Chương trình giảng dạy đặc biệt: Học tiếng Anh thông qua các lớp câu lạc bộ, các chương trình đặc biệt bên cạnh các lớp học chính thức là cách cải thiện tiếng Anh cho trẻ một cách hiệu quả. Thông qua các chương trình này, trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi đồng thời vận dụng vốn tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

+ Speacial Club: Nghệ thuật và thủ công, Nấu ăn, các hoạt động khác như tổ chức tiệc sinh nhật, bơi lội, ca hát…

+ Swimming, Ukulete Lesson: Học bơi và học đàn Uketele hàng ngày giúp trẻ phát huy tính sáng tạo trong một thể chất lành mạnh.

+ Speacial Study: Làm bài tập về nhà, ghi nhớ từ vựng, viết nhật ký hàng ngày, kiểm tra nhận xét của các giáo viên.

+ Zumba Dance: Đây là hoạt động thể thao sôi nổi, nhảy theo các bài nhạc tiếng Anh sôi động. Trẻ có thể tham gia cùng với các học viên khác trong trường.

Leave a Reply