Cebu Pelis Institute

23 Th11

Thông tin du học hè Philippines 2017 tại CPI

Hè 2017 đang gần đến gần thì các bậc phụ huynh cũng không khỏi trăn trở và đắn đo về món quà ý nghĩ dành cho con sau 1 năm học hành vất vả và có được trải nghiệm thú vị về cuộc sống cũng như trong học tập. Ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cũng như việc cần dạy trẻ tự lập, tham quan và học tập tại các nước như Singapore, Anh, Úc, Philippines…

Thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng đó của các bậc phụ huynh Phil English đã hợp tác cũng với trường Anh ngữ CPI để tạo ra các chương trình trại hè du học tiếng Anh tại Philippines 2017 vô cùng hấp dẫn trong dịp hè này.

Khi trẻ tham gia trại hè, trẻ sẽ phải tạm rời xa gia đình để hòa nhập với một môi trường hoàn toàn mới cùng với những bạn bè trang lứa đến từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…Những ngày sống xa gia đình như thế trẻ sẽ rèn luyện được bản lĩnh và tinh thần một cách kỳ diệu. Đây chính là điều mà bậc phu huynh nào cũng mong muốn nhìn thấy từ con em mình :

 1. Rèn tính tự lậpDu học hè Philippines là nơi tuyệt vời để bé học cách tự làm mọi việc mà không cần có sự nhắc nhỏ của cha mẹ.
 2. Hòa nhập một môi trường mới đa quốc tịch: Trẻ sẽ được hòa nhập một cách dễ gần và tự nhiên nhất với bạn bè quốc tế đên từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…
 3. Làm việc nhóm với các kỹ năng mới: Tham gia vào môi trường cộng đồng và các lớp học nhóm  bé sẽ học được tinh thân đoàn kết trong một môi trường mang đậm tính tập thể.
 4. Một lối sống nói “không” với thiết bị điện tử: Nhiều bậc phụ huynh luôn cho trẻ tiếp xúc với các thiệt bị như điện thoại, ipad…từ nhỏ và đây là dịp trẻ được “cách ly” theo hướng tự giác theo kỷ luật và không bị ép buộc.
 5. Trân trọng tình cảm gia đình: Hàng tuần bé sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi và học tập cuối tuần mới được liên lạc về với gia đình nên sẽ vừa “thoát xa” được cách thiết bị điện tử và vừa có cảm giác trân trọng tình cảm gia đình hơn.

du-hoc-he-philippines-3

TỔNG QUAN VỀ CPI

Cebu Pelis Institute (CPI)  là trường Anh ngữ tại Philippines hội tụ đầy đủ các tiêu chí An toàn – Chất lượng – Tiện ích – Giá cả hợp lý. Trường được thành lập vào 07/2015 trong niềm kiêu hãnh về sự hoành tráng và sang trọng vào loại bậc nhất tại Philippines. Trường được xây dựng mới hoàn toàn với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất và trang thiết bị: Lộng lẫy – Cao cấp – Hiện đại

Không chỉ với vẻ ngoài tráng lệ, CPI ra đời trong sự kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của người anh cả đi trước – Trường Anh ngữ PELIS (Perfect English Language International School). Chương trình đào tạo và giảng dạy của trường được chăm chút tỷ mỉ kèm theo những dịch vụ và hoạt động ngoại khóa đặc biệt, khiến trường trở thành một điểm đến lý tưởng  để du học hè tại Cebu.

Bên cạnh đó CPI còn nổi tiếng với các chương trình Junior hoặc Family – chương trình học tiếng Anh kết hợp với các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên dưới 15 tuổi có ba mẹ hoặc người giám hộ đi cùng. Chương trình du học hè Philippines cũng được các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…đánh giá là chất lượng tốt khi cho trẻ tham gia lớp học tiếng Anh trẻ em vào dịp hè

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ CPI

A – Mục tiêu trại hè

 1. Tăng cường khả năng Tiếng Anh: Các học viên nhí sẽ được học tiếng Anh hàng ngày (gồm 5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm chính thức + 5 tiết nhóm tăng cường – mỗi tiết học kéo dài 50 phút) cùng các giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ. Khả năng Nghe – Nói tiếng Anh của bé sẽ cải thiện vượt bậc.
 2. Tăng cường độ mức độ nhạy bén: Thông qua các môn học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa phát âm giúp bé học cách nắm bắt vấn đề một cách nhanh nhạy, chính xác.
 3. Tăng cường khả năng thích ứng và diễn đạt: Bằng việc học viết nhật ký bằng tiếng Anh, thuyết trình và thảo luận bằng tiếng Anh, bày tỏ cảm xúc bằng tiếng Anh… mức độ thích ứng và lưu loát của bé sẽ cải thiện một cách rõ rệt.
 4. Tăng cường kỹ năng sống – phát triển tư duy: Trong môi trường quốc tế, bé sẽ học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ, tăng cường khả năng tự lập và sáng tạo. Bên cạnh các giờ học, các học viên nhí còn được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè. Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp bé phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.

B – Đối tượng tham gia

Trẻ em tất cả các quốc gia, có nhu cầu học tiếng Anh vào dịp hè kết hợp tham quan, du lịch, khám phá Cebu, Philippines.

Độ tuổi: từ 7 đến 15 tuổi, không cần bố mẹ giám hộ hoặc học cùng

Trình độ: Phù hợp với mọi trình độ. Phụ huynh có thể chọn cho bé chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát (ESL) hoặc chương trình TOEFL Junior.

C – Thời gian, địa điểm

Thời gian du học: 4 tuần hoặc 8 tuần. Ngày Khai giảng: 04/06/2017

– Khóa học 4 tuần: Khởi hành ngày 04/06/2017, về nước ngày 01/07/2017

– Khóa học 8 tuần: Khởi hành ngày 04/06/2017, về nước ngày 30/07/2017

Địa điểm: Trường Anh ngữ CEBU PELIS INSTITUTE

Địa chỉ: Holy Family Road, Lahug, Cebu City, Philippines

D – Nội dung khóa học du học hè

1/ Chương trình học

Với phương châm học mà chơi, chơi mà học thì chương trình du học hè 2017  của trường Anh ngữ CPI đã có một kế hoạch học tập, vui chơi cuối tuần một cách khoa học và phù hợp với từng đối tượng của học viên.

du-hoc-he-philippines-1

Mỗi ngày theo lịch trình từ thứ hai đến thứ sau các bé sẽ có giờ học như sau:

+ 5 tiết học một kèm một cùng giáo viên Philippines: Các môn học bao gồm đủ các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp.

+ 1 tiết học nhóm nhỏ cùng giáo viên Philippines (Tối đa 4 học viên/ nhóm) gồm các môn như thảo luận thuyết trình, thực hành các kỹ năng nghe nói, giao tiếp nhóm.

+ 1 tiết cùng giáo viên Bản ngữ (Tối đa 8 học viên/ nhóm): Cơ hội tuyệt vời để các bé tiếp xúc và luyện phát âm chuẩn của người bản ngữ.

+ 1 tiết ôn tập cùng giáo viên Philippines: Làm bài tập, ôn bài cũ.

+ 1 buổi viết nhật ký rèn kỹ năng viết: ghi nhận những hoạt động đã diễn ra quanh mình bằng tiếng Anh.

Riêng ngày thứ sáu thì lịch học của bé sẽ có 1 chút thay đổi:

du-hoc-he-philippines-2

Dưới đây là bảng chi tiết về từng lớp học:

du-hoc-he-philippines-3

Bên cạnh các tiết học tiếng Anh lớp 1:1, lớp học nhóm thì trẻ sẽ được cải thiện sự tự tin, mạnh dạn trong viên giao tiếp tiếng Anh đồng thời có cơ hội trao đổi, giao lưu văn hóa cùng với bạn bè đa quốc tịch.

Xem thêm chi tiết: Thời khóa biểu 1 ngày của con khi tham gia du học hè Philippines

2/ Hoạt động vui chơi sau giờ học

Hoạt động diễn ra trong ngày: bao gồm việc học chơi các môn thể thao như bơi lội, cầu lông, bóng bàn, học các môn nghệ thuật như đàn, thủ công mỹ nghệ, học nấu ăn…Bên cạnh đó các bé sẽ được tham gia các cuộc thi thể hiện tại năng CPI’s got tallent như thi thuyết trình, nhảy múa, ca hát….

Hoạt động diễn ra cuối tuần: bao gồm các hoạt động thăm quan thành phố, khám phá các bãi biển nổi tiếng, công viên nước, trải nghiệm các trò chơi ngoài trời khác.

du-hoc-he-philippines-4

3/ Đánh giá kết quả học tập

Để đánh giá được sự tiến bộ của bé sau một thời gian học tập tại CPI thì phải so sánh giữa bài kiểm tra đầu vào với bài kiểm tra đầu ra. Trong ngày đầu tiên nhập học bé sẽ được kiểm tra bốn kỹ năng cơ bản, điều này không chỉ để so sanh mà còn nhằm mục đích giúp nhà trường và phụ huynh biết được con em mình đang ở mức độ nào và học theo giáo trình nào là phù hợp.

Mỗi ngày nhà trường sẽ báo cáo tình trạng học tập trên lớp của bé, đồng thời tổng kết cuối tuần để phụ huynh có thể nắm rõ được tình hình học tập của bé tại trường. Khi bé hoàn thành chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines thì bài kiểm tra đánh giá đầu ra sẽ đánh giá từng kỹ năng mà bé đã được cải thiện.

Tất cả các hình ảnh và bài kiểm tra đánh giá của bé sẽ được nhà trường tiến hành ghi lại vào đĩa CD kèm theo video tốt nghiệp, video về một số sinh hoạt tại trường để gửi cho phụ huynh. Kết thúc khóa học du học hè bé sẽ nhận được chứng chỉ tốt nghiệp chương trình du học hè do nhà trường cung cấp.

du-hoc-he-philippines-5

4/ Hệ thống chăm sóc học viên

a. An ninh

+ Trong khuôn viên trường học: Bảo vệ luôn túc trực ngày đêm ở cổng, luân phiên tuần tra quanh trường đồng thời camera cũng ghi nhận tình hình bên trong trường từng giây từng phút.

+ Trong lớp học: Mỗi giáo viên ngoài thiên chức nhà giáo còn đóng vai trò như 1 người cha, người mẹ. Ngoài việc học, giáo viên còn luôn quan tâm hỏi han đến tình hình sinh hoạt của các bé đồng thời khi các bé bộc bạch vấn đề của mình, giáo viên sẽ luôn hỗ trợ hoặc thông báo với ban quản lý người Việt của trường.

+ Trong ký túc xá: Cứ 6 đến 8 học viên sẽ được quản lý bởi 1 bảo mẫu người Philippines. Các bảo mẫu là những người chịu trách nhiệm chăm sóc, nhắc nhở từng sinh hoạt tại trường cũng như giám sát thể trạng sức khỏe của các bé. Bên cạnh đó cứ 10-12 bé lại có một hỗ trợ viên người Việt theo dõi việc học tập, báo cáo với gia đình về tình hình của các bé cũng như những vấn đề phát sinh mà bé gặp phải trong thời gian học tập, sinh hoạt tại trường.

+ Khi bé tham gia các hoạt động ngoài trường: Một đội ngũ gồm các quản lý học viên người Việt và một số hỗ trợ viên sẽ luôn đặt các bé trong tầm quan sát của mình, hướng dẫn trước khi tham gia, chăm sóc trong quá trình vui chơi cũng như đảm bảo an toàn tới khi các bé về đến trường.

du-hoc-he-philippines-6

Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp

b. Dịch vụ đời sống

+  Bữa ăn: Nhà trường cung cấp 4 bữa ăn mỗi ngày gồm 3 bữa chính và 1 bữa phụ với thực đơn đa dạng, cam kết đủ chất dinh dưỡng. Bổ sung các món ăn Việt Nam bên cạnh các món Âu, Hàn, Nhật để các bé vừa có đủ trải nghiệm vừa không bị nhớ món ăn quê nhà. Mỗi bữa ăn theo dạng buffet sẽ được cấu thành từ khoảng 15 món ăn khác nhau.

du-hoc-he-philippines-7

Bữa ăn theo dạng Buffet

+  Y tế: Nhân viên y tế của trường luôn túc trực 24/24 và ứng phó kịp thời trong tất cả các tình huống khẩn cấp. Khi các bé có vấn đề cần nhập viện, nhân viên người Việt sẽ cùng đi để chăm sóc.

+ Dọn phòng và giặt giũ: Nhà trường sẽ thường xuyên dọn phòng, giặt đồ cho các bé hoàn toàn miễn phí 3 lần/ tuần.

E – Cam kết từ phía nhà trường

 1. Chất lượng giáo viên tốt, đạt chuẩn giảng dạy.
 2. Chất lượng sinh hoạt, bữa ăn ngon miệng, vệ sinh.
 3. An toàn cho mọi học viên với nhân viên an ninh, quản lý luôn có mặt 24/24
 4. Luôn có giáo viên giám sát trong quá trình học tập và vui chơi
 5. Chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng, hấp dẫn.
 6. Luôn có bác sĩ, y tá túc trực xuyên suốt trại hè.
 7. Quản lý CPI và nhân viên của Phil English sẽ đón các bé tại Việt Nam và đưa sang trường. Kết thúc khóa học đưa bé từ trường về lại Việt Nam.
 8. Trường luôn có quản lý học viên người Việt theo dõi và chăm sóc các bé.
 9. Luôn chủ động kết nối và cập nhật thông tin hàng ngày của các bé cho phụ huynh

F – Video về trường CPI

1/ Giới thiệu về cơ sở vật chất tại CPI

2/ Chương trình trại hè CPI

 

3/ Bé Minh Châu – tự tin giao tiếp sau 1 tháng du học hè tại CPI

 

Leave a Reply