Cebu Pelis Institute

23 Th7

Trại hè CPI 2019: Ngày trở về – Ngày của những nuối tiếc

Trước khi chuẩn bị về nước, các cô luôn nhắc các con thời gian để giặt đồ của mình và chuẩn bị hành lý cẩn thận, tránh việc quên và thất lạc đồ. Tối trước ngày khởi hành, các cô và các thầy đi từng phòng để check hành lý và cân kỹ lưỡng để đảm bảo không bé nào bị thiếu đồ hay thừa cân. Các con rối như 1 bầy gà con mới thức dậy. Đối với các con, có thể đây là lần đầu tự sắp xếp đồ đạc vì lúc đi đã có bố mẹ chuẩn bị cho, không cần nghĩ ngợi gì. Nhìn các con loay hoay dọn đồ, sắp vào rồi bỏ đồ ra cân thừa thiếu mà lại thấy thật vui vì các con không chỉ học được tiếng Anh mà còn học cả cách sống tự lập nữa.

Có rất nhiều nuối tiếc trong trại hè tiếng Anh lần này, vì có thể các con sẽ được chia thành hai nhóm để về, sẽ có một nhóm về trước với mình vào ngày thứ 7 là Emily, Megan, Bob, Liam, Mark, Stella. Nhưng rồi tới Manila các con lại phải chia tay nhau, vì có bé sẽ về Hà Nội cùng chị Thu, còn những bé khác thì cùng mình về Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi làm các thủ tục giấy tờ xong, các con đi vào khu vực chờ, tại đây các con cùng nhau ăn tối trước khi đến cổng chờ bay.

Chuyến trở về bình an. Máy bay hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Cùng các em làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý, mình dẫn cả đoàn ra cửa, nơi mà phụ huynh đang rất mong ngón con yêu của mình. Vừa gặp nhau là bố mẹ đã ôm chầm lấy các cục cưng, gương mặt ai nấy đều hạnh phúc biết bao kể cả mình nữa vì mình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ rồi ^^

Mùa hè này vô cùng ý nghĩa với mình, thật sự còn rất nhiều điều nuối tiếc khi chưa thể cùng các con tạo thêm nhiều kỷ niệm hơn nữa. Mong rằng trong tương lai, có thể gặp lại các con, cùng nhau lắng nghe như vui buồn, chia sẻ từng bữa ăn giấc ngủ.

Tạm biệt nhé! Phil English xin chúc các con và gia đình thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc!

Theo nguồn: Phil English

Leave a Reply