Cebu Pelis Institute

14 Th1

Vì sao nên chọn du học hè tại Cebu

Cebu được biết đến là thành phố lớn thứ 2 của Philippines hội tụ rất nhiều trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines trong việc giảng dạy tiếng Anh cho các học viên quốc tế. Có hơn 80% học viên các nước lựa chọn Cebu là điểm đến là nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên cũng có không ít học viên Việt Nam cảm thấy lo lắng khi lựa chọn Cebu là điểm đến để du học hè. Vậy có nên du học hè tại Cebu hay không? Cùng tìm câu trả lời qua bài phân tích sau đây nhé!

du-hoc-he-tai-cebu

Thành phố đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh

Cebu hội tụ hơn 130 trường Anh ngữ lớn tại Philippines – được mệnh danh là vùng đất để học tập tiếng Anh.

Các khóa học tiếng Anh khi du học hè tại Cebu đều phong phú và đa dạng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trình độ, mục đích, nhu cầu của mỗi học viên. Chính vì thế mà có hơn 80% học viên quốc tế đều lựa chọn Cebu là điểm đến để nâng cao tiếng Anh trong dịp hè này tại Philippines.

Tiếng Anh tại thành phố Cebu

Hơn 90% người dân Philippines tại Cebu đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu, nên người dân ở đây được học tiếng Anh một cách rất bài bản và tỉ mỉ từ phát âm đến ngữ pháp. Chính vì thế khi đi du học hè tại Cebu học viên sẽ có cơ hội sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người dân địa phương tại đây.

Tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống văn hóa và sinh hoạt tại khu vực Cebu. Tất cả các bảng hiệu, chỉ dẫn, giấy tờ…đều được sử dụng bằng tiếng Anh. Do đó khi học viên sống tại khu vực Cebu mà không biết tiếng Anh thì sẽ gặp khó khăn ngay chính giữa cộng đồng của mình.

Môi trường học tập và sinh hoạt tại Cebu

Cebu được biết đến là vùng đất đa bản sắc. Bạn có thể dễ dàng cảm thấy một môi trường sống với sự phân biệt giữa giàu và nghèo, giữa cổ kính và hiện đại, ngoài ra còn có yếu tố văn hóa bản địa của từng khu vực. Tất cả đã tạo nên một nền văn hóa đa sắc màu. Tại đây bạn có thể tìm hiểu, khám phá những điều thú vị và mới lạ. Đây cũng là bước khởi đầu để biến bạn trở thành một công dân quốc tế chân chính.

Cebu được biết đến là thành phố lớn thứ 2 tại Philippines được mệnh danh là thiên đường du lịch tại Philippines. Khi học tập và sống tại đây học viên sẽ không cảm thấy bất tiện hay cảm thấy lo lắng về tình hình chính trị bởi vì hầu hết các khách du lịch đều thích Cebu vì nơi đây đều yên bình, người dân thân thiện và gần gũi.

Một số thắc mắc khi du học hè tại Cebu

1. Ở Cebu có nhiều thiên tai bão lũ không?

Cebu hầu như không bao giờ có thiên tai và bão lũ bởi vì Cebu nằm trong khu vực khuất gió ở giữa Philippines. Cebu được bao bọc bởi hơn 167 hòn đảo lớn nhỏ do đó Cebu không chịu ảnh hưởng bởi bão lũ và sóng thân…..

2. Chi phí sinh hoạt Cebu có đắt không?

Chi phí sinh hoạt tại thành phố Cebu cũng tương đương với Việt Nam. Có một số đồ điện tử, rau quả trái cây sẽ đắt hơn Việt Nam. Tuy nhiên bạn cũng không nên có lo lắng vì khi tham gia chương trình du học hè tiếng Anh ngắn tại Philippines thì học viên sẽ không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào ngoài nhưng khoản tiêu vặt vào cuối tuần.

3. Quá cảnh tại Manila để đến Cebu có khó không?

Quá cảnh tại Manila rất đơn giản dù bạn không biết tiết Anh

4. Thời tiết tại Cebu thế nào?

Thời tiết tại Cebu rất giống với thời tiết tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với bài phân tích trên thì bạn có còn lo lắng khi đi du học hè tại Cebu nữa không? Thật ra có rất nhiều lý do để bạn có thể lựa chọn Cebu là điểm đến du hoc he tieng Anh ngan han tai Philippines. Hy vọng qua bài phân tích trên bạn đã có cho mình những quyết định đúng đắn trong chương trình du học của bản thân.

Leave a Reply