Cebu Pelis Institute

20 Th2

Du học Philippines giá rẻ cùng trường Anh ngữ CPI

Hiệu quả cao và chi phí thấp !

Khi nhắc đến du học tiếng Anh thì tất cả các bậc phụ huynh và học sinh thường nghĩ đến du học tiếng Anh tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada hay Singapore… Tuy nhiên trong những năm gần đây thì nhiều bậc phụ huynh lại chọn du học tiếng Anh tại Philippines thay vì học tiếng Anh ở các nước khác. Tại sao lại như thế ?

Cùng trường Anh ngữ CPI tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự khác biện giữa du học Philippines và các nước khác.

Thứ nhất: Philippines được coi là thiên đường du học tiếng Anh tại Châu Á

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ giao tiếp chính và chủ yếu của người Philippines từ năm 1935. Chất lượng tiếng Anh của người Philippines hơn hẳn với Singapore, Ấn Độ, Malaysia và các quốc gia khác, đặc biệt là tiếng Anh của người Philippines không bị lai tạp.

Thứ hai: Hình thức lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên)

Cũng giống như mô hình đào tạo của trường Anh ngữ CPI thì mô hình này được áp dụng rộng rãi ở các trung tâm Anh ngữ tại Philippines. Mỗi học viên khi đi du học Philippines đều có từ 4 đến 7 tiết học 1:1 bên cạnh đó là các tiết học nhóm, các tiết học tự chọn.

Xem thêm: Ưu điểm của lớp học 1:1

du-hoc-philippines-truong-anh-ngu-cpi-1

Thứ ba: Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines thấp

So với các nước khác thì Philippines được đánh giá là đất nước có chi phí đào tạo tiếng Anh thấp nhất. Chương trình du học Philippines giá rẻ thì học phí trung bình khoảng 1000 USD đến 1500 USD / 4 tuần với số tiết học trung bình từ 8 – 10 tiết/ ngày. Và chi phí ký túc xá tùy thuộc vào loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, phòng ba,…) đã bao gồm 3 bữa ăn/ ngày và các dịch vụ khác như giặt giũ, dọn phòng, phòng gym, hồ bơi…

Xem thêm: Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

Thứ tư: Hệ thống giáo dục theo chuẩn Hoa Kỳ

Với nhiều năm từng là thuộc địa của Hoa Kỳ, Philippines đã được thừa hưởng hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ nên các chương trình giáo dục tiếng Anh tại Philippines dựa theo theo chương trình của các trường đại học lớn của Anh và Mỹ, Úc, Canada, New Zealand (ĐH Oxford, ĐH Cambridge…) giúp học viên nhanh chóng tiến bộ trong một thời gian ngắn.

Thứ năm: Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

doi-ngu-giao-vien-truong-anh-ngu-CPI

Yêu cầu của các trường Anh ngữ đối với việc tuyển dụng giáo viên rất khắc khe, các giáo viên giảng dạy phải tốt nghiệp đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher), thông qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kỳ thi tuyển khác. Đồng thời, các giáo viên phải tham gia thường xuyên các lớp bồi dưỡng năng lực giảng dạy và kiểm tra chất lượng hàng tháng với sự giám sát của các trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm.

Thứ sáu: Không cần xin visa nhập cảnh, thủ tục học tập đơn giản, nhanh chóng

Cùng là các quốc gia của cộng đồng ASEAN nên công dân Việt Nam được miễn visa 30 ngày đầu tiên và không phải xin cấp visa trước khi nhập cảnh vào Philippines học tập tiếng Anh. Do vậy học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khác khi chuẩn bị nhập học. Trước khi nhập học, học viên chỉ cần có passport, vé máy bay khứ hồi và thư mời nhập học của trường là có thể lên đường du học tại Philippines.

Thứ bảy: Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Năm 2009 chính phủ Việt Nam đã ký với chính phủ Philippines một bản tuyên bố chung về việc công nhận bằng cấp. Do vậy, bằng cấp của học viên Việt Nam sau khi học tập tại Philippines được công nhận và có giá trị như bằng quốc tế.

Thứ tám: Môi trường học tập đa quốc tịch

Các trường Anh ngữ tại Philippines thu hút rất nhiều du học sinh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Mông Cổ, Iran, Libya, Brazil, Nga… đến để học tập tiếng Anh và du khách từ khắp nơi trên thế giới đến để tham quan, du lịch. Đây là cơ hội rất tốt để học viên Việt Nam học tập và sinh sống trong môi trường quốc tế, cơ hội làm quen với nhiều bạn bè quốc tế, tìm hiểu nhiều điều mới lạ về văn hóa, ẩm thực, con người và đất nước khác, giúp các bạn hoàn thiện ngoại ngữ, kỹ năng ứng xử, khả năng làm việc theo nhóm và kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Thứ chín: Giá cả, khí hậu, đồ ăn, sinh hoạt khá giống Việt Nam

Điều kiện sống ở Philippines khá giống Việt Nam, do đó các bạn học viên mới đi du học Philippines sẽ không bị bỡ ngỡ hay khó chịu về thời tiết, đồ ăn ở đây. Ngoài ra, phí sinh hoạt cũng khá rẻ, bạn có thể mua đồ dùng sinh hoạt cá nhân tại đây chứ không nhất thiết phải mua đồ ở Việt Nam để mang sang

Xem thêm: Du học Philippines cần chuẩn bị những gì?

Thứ mười: Hoạt động du lịch ngoại khóa cuối tuần thú vị

Ngoài việc học tập ở trường, khi học tại Philippines bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa rất thú vị như nhảy Zumba, lễ hội hoa quả, tập phòng cháy chữa cháy, tham gia tình nguyện. Những hoạt động này không chỉ giúp bạn hòa đồng cùng tập thể và còn giúp bạn biết thêm về văn hóa và làm cho cuộc sống học tập có ý nghĩa hơn.

Xem thêm: 

Thủ tục xin Visa du học Philippines

Kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines

Leave a Reply