Cebu Pelis Institute

20 Th2

Hướng dẫn điền tờ khai xin Visa du học Philippines tại Việt Nam

Các học viên Việt Nam khi đi du học Philippines luôn được miễn Visa 29 ngày đầu tiên. Do đó đối với các học viên du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines sẽ chỉ phải xin Visa từ tháng học thứ hai, các bạn có thể xin Visa bên Philippines và được các trường Anh ngữ hỗ trợ để gia hạn Visa. Tuy nhiên để giảm bớt được chi phí du học tiếng Anh tại Philippines thì các bạn có thể gia hạn Visa tại Việt Nam.

Thủ tục xin visa du học Philippines tại Việt Nam khá là đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên việc điền thông tin tờ khai lại không hề đơn giản chút nào. Hôm nay, trường Anh ngữ CPI xin hướng dẫn các bạn học viên cách điền thông tin tờ khai khi đi xin visa du học Philippines tại Việt Nam

dien-to-khai-du-hoc-philippines-1 dien-to-khai-du-hoc-philippines-2

Sau khi điền đầy đủ thông tin tờ khai xin Visa du học Philippines để nộp cùng bộ hồ sơ đã chuẩn bị thì các bạn học viên sẽ nhận được giấy hẹn lấy visa như sau:

dien-to-khai-du-hoc-philippines-3

Thông tin ngày nhận Visa chính là ngày Release date. Vậy là bạn còn chờ lấy Passport để lên đường. Dưới đây là hình ảnh Passport đã được gia hạn Visa

dien-to-khai-du-hoc-philippines-4

Lưu ý:  Lãnh sự quán Philippines tại Việt Nam chỉ thực hiện gia hạn Visa 1 lần nghĩa là học viên chỉ xin được Visa du học Philippines cho tháng học thứ hai còn tháng thứ ba, thứ tư trở đi học viên vẫn phải xin Visa tại Philippines

Đối với các học viên đi du học Philippines trong thời gian 4 tuần thì không cần phải xin Visa. Nhưng đối với các bạn học viên du học Philippines trên 4 tuần thì xin Visa du học Philippines tại Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

Leave a Reply