Cebu Pelis Institute

17 Th2

Thủ tục xin visa du học Philippines

Visa là một phần không thể thiếu trong hành trang du học Philippines của bất kỳ học viên nào. Bên cạnh những giấy tờ pháp lý quan trọng cần chuẩn bị thì bạn cũng cần sự tư vấn hỗ trợ của công ty tư vấn du học Philippines – nơi sẽ giải đáp những thắc mắc về lộ trình du học cũng như hỗ trợ bạn trong vấn đề xin visa du học Philippines tại Việt Nam. Trong bài viết này trường Anh ngữ CPI xin chia sẻ cho các bạn về những thông tin cần phải biết khi làm thủ tục xin visa du học Philippines

Xem thêm:

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

Kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines

hinh-anh-visa-du-hoc-philippines

Xin visa du học Philippines có khó không?

Philippines miễn Visa 29 ngày đầu cho các du khách sau khi du nhập cảnh. Chính vì thế các học viên Việt Nam khi đi du học Philippines trong thời gian ngắn sẽ không cần xin visa ở Việt Nam trước khi lên đường nữa. Đối với các học viên du học với thời gian dài trên 29 ngày thì sẽ phải xin Visa du học Philippines

Các cách xin Visa du học Philippines

– Xin Visa tại Philippines: Nếu bạn xin Visa du học tại Philippines thì các trung tâm Anh ngữ tại Philippines sẽ hướng dẫn và giúp các bạn làm mọi thủ tục. Học viên chỉ cấn chuẩn bị tiền phí gia hạn Visa. Dưới đây là bảng lệ phí xin Visa du học tại Philippines

THỜI GIAN HỌCSỐ LẦN GIA HẠN VISACHI PHÍ GIA HẠN
(Peso)
TỔNG CỘNG
(Peso)
Dưới 4 tuầnKhông cần gia hạn00
 4 – 8 tuầnGia hạn 1 lần3,4403,440
9 – 12 tuầnGia hạn 2 lần3,440 + 4,7208,160
13 – 16 tuầnGia hạn 3 lần3,440 + 4,720 + 2,74010,900
17 – 20 tuầnGia hạn 4 lần3,440 + 4,720 + 2,740 + 2,74013,640
21 – 24 tuầnGia hạn 5 lần3,440 + 4,720 + 2,740 + 2,740 + 2,74016,380

– Xin Visa tại Việt Nam:  Khi xin Visa du học Philippines tại Việt Nam sẽ giúp học viên tiết kiệm được chi phí và thời gian đi xin Visa khi du học Phil. Chi phí gia hạn Visa lần đầu tại Philippines khoảng 3,440 peso (tương đương 1,700,000 VND). Trong khi gia hạn Visa tại Việt Nam chỉ mất 690,000 VND.

Hồ sơ xin visa du học Philippines tại Việt Nam

  • Thư mời nhập học (Loa) của trường
  • Thông báo học phí (Invoice) của trường
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Mẫu đơn lấy tại Đại sứ quán (Hà Nội) hoặc Tổng lãnh sự quán (Hồ Chí Minh)
  • 2 ảnh thẻ với nền trắng chụp trong vòng 6 tháng (đúng chuẩn ảnh thẻ hộ chiếu)

Chi phí xin visa tháng thứ 2 ở Philippines tại Việt Nam:

  • 690 nghìn VNĐ cho 7 ngày lấy
  • 920 nghìn VNĐ cho 3 ngày lấy

(Tính theo ngày làm việc – không tính thứ 7 và chủ nhật)

Mẫu tờ khai xin visa du học Philippines tại Việt Nam

thu-tuc-xin-visa-du-hoc-philippines-1

thu-tuc-xin-visa-du-hoc-philippines-2

Xem thêm: Hướng dẫn điền tờ khai xin Visa du học Philippines tại Việt Nam

Địa chỉ nộp hồ sơ xin Visa du học Philippines tại Việt Nam

Ở khu vực phía Bắc:

Địa chỉ: Đại sứ quán Philippines tại Việt Nam: 27-B Đường Trần Hưng Đạo, TP Hà Nội.

ĐT: 04.439437873

Email: hanoi.pe@dfa.gov.ph

Website: http://hanoipe.org

Ở khu vực phía Nam:

Địa chỉ:  Tổng lãnh sự quán Philippines tại Việt Nam: 40/5 Phạm Viết Chánh, F.19, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 08.35180045

Email: philippineconsulate-hcm@fmc.com.vn

Hi vọng với bài viết trên của trường Anh ngữ CPI thì bạn  đã nắm được thủ tục xin visa du học Philippines tại Việt Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thủ tục du học Philippines, hãy liên hệ với CPI để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply