Cebu Pelis Institute

18 Th11

Ngày lễ tại trường CPI

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ nói đến các ngày nghĩ lễ của Philippines tại trường CPI nhé các bạn. Nếu nói đến các ngày lễ ở phillipines mình sẽ không thể nào kể hết được bởi rất nhiều ngày lễ, cho nên mình sẽ nói đến mấy ngày mà mình được nghĩ lễ nhé.

Vào ngày thứ sáu 1 tháng 8  là ngày nghỉ lễ tại trường CPI nên các bạn sẽ được nghĩ tùy hứng các bạn đi đâu, các bạn nên quen thân các bạn Đài Loan nếu các bạn muốn đi xa mà có đông người cùng đi theo nhé bởi nó an toàn hơn khi các bạn đi một mình.  Các bạn Đài Loan thường đi những bãi biển hay những nơi có vẻ đẹp hung vĩ tại Cebu này, các bạn có thể bơi và có thể mua những quà lưu niệm hay chụp ảnh cùng bạn bè hay cho chính bạn đấy. Nếu các ngày nghỉ lễ mà trường cho nghỉ thường thì trường sẽ dán lên bản thông tin một là bên ngoài cái bảng thông tin, còn không thì ở tầng 3 nhé các bạn. Khi các bạn đi qua phòng hội nghị mà các bạn làm bài kiểm tra lúc đầu cũng sẽ thấy ghi rõ từng tháng ngày nào mình nghỉ sẽ in đỏ lên đó, hoặc có ngày lễ mà không nghỉ thì sẽ được ghi bên phía dưới nhé các bạn.

truong-anh-ngu-cpi

Trong các ngày 17, 18, 19 sẽ là ngày lễ hội mùa hè của trường CPI đấy các bạn ạ. Lễ hội đó sẽ rất hoành tráng bởi có rất nhiều chương trình như là chương trình. Ngày 17 tháng 8 vào lúc  5h30 đến 6h là game swimming message relay thì các bạn có thể rũ mấy bạn người Nhật người trong phòng hay giáo viên của mình để tham gia nha các bạn. Tiếp đến là các bạn sẽ dùng cơm tối tại trường và chúng ta sẽ tiếp tục có chương trình mà ai cũng thích đây chắc mình nghĩ nó hoành tráng và lớn lắm đây là cuộc thi CPI Got Talent. Nếu các bạn có tài năng như ca hát đánh đàn, hay các trò ảo thuật hay nhiều trò khác thì các bạn hãy đăng kí, thể lệ là giống chương trình American got talent tất là sẽ có 4 giám khảo  sẽ xem bạn thể hiện tài năng song đó là thành phần học viên không kém phần quan trọng bỏi họ sẽ xem các bạn có thật sự tài có thật sự độc lạ hay không, giống các bạn xem trong tivi dậy. Thú vị quá đúng không nào giải thưởng là từ 5000 peso đến 10000 peso cho người thắng cuộc nhé, giải thưởng lớn quá đúng không nè, các bạn có thể đi mua đồ nè, đi chơi nè, hay các bạn có thể mời bạn bè thầy cô các bạn ăn nữa nhé, một game show đầy hứng thú như chúng ta đang ở nước Mỹ thu nhỏ đúng không, mà vào ngày đó con có thêm chương trình CPI teachers live band giáo viên sẽ tham dự chương trình này, có rất nhiêu giáo viên có các tài năng mà mình không biết nhé, như mấy thầy cô biết đàn guitar nè, piano nè hay hát rất hay mà thầy cô không chịu thể hiện chỉ đợi đến lúc có những ngày lễ đặc biệt, qua ngày sau sẽ là vòng bán kết của cuộc thi CPI got talent . Tiếp tục tới 5h30 đến 6h ngày hôm đó game letter diving là một game dành cho các bạn tham gia trò chơi lặn dưới nước sẽ xem ai đội ai hay cá nhân nào dành chiến thắng đó .

truong-anh-ngu-cpi

Đối với những bạn thích nhảy sẽ có chương trình dancing nè nhảy cùng giáo viên các bạn nghe đã thấy thích rồi đúng không ha, rồi đây sẽ là ngày cuối cùng để tranh phần thắng thua của chương trình CPI got talent. Chắc chắn sẽ gây cấn lắm đây, phần thắng thuộc về ai đây cái này mình chỉ đọc thể lệ , chứ mình chưa tận mắt nhìn thầy nữa khi nào mình nhìn thấy và chính thức mình sẽ chụp tất cả các ảnh để các bạn có thể tận mắt nhìn thấy nó nhé. Đây là các hình ảnh mình chụp lại để chuẩn bị cho tuần lễ Summer của trường Anh ngữ CPI nhé.Nói chung ở đây tạo cho mình tất cả các điều kiện để mình phát triển kĩ năng, ngoài các kĩ năng các bạn sẽ được tìm hiểu văn hóa các nước bạn cùng nhau kết bạn, cùng nhau đoàn kết tham gia trò chơi để chiến thắng đó không phải là sự thú vị sao.

Xem thêm: Summer festival tại trường CPI

Leave a Reply