Cebu Pelis Institute

28 Th12

Ấn tượng ban đầu về trường Anh ngữ CPI

 

Xin chào các bạn. Mình là Jun học viên Trung Quốc, mình có đăng ký tham gia chương trình Reporter tại trường Anh ngữ CPI. Mình đã nhập học vào ngày 20/2/2017 cùng với con của mình. Sau khi máy bay đáp cánh mình di chuyển bằng taxi để về trường, khoảng cách di chuyển từ sân bay đến trường là 30 phút.

Sau khi mình đến trường thì có gặp nhân viên bảo vệ, tại đây nhân viên bảo vệ kiểm tra thông tin cá nhân của mình xem có đúng học viên của trường hay không. Sau đó nhân viên của trường dẫn mình qua quầy lễ tân để làm các thủ tục cần thiết, sau đó dẫn mẹ con mình về phòng để nghỉ ngơi.

Trường CPI có quản lý học viên Trung Quốc người Đài Loan rất nhỏ nhắn, xinh xắn lại nhiệt tình giúp đỡ mình nữa, cô ấy giúp mình làm mọi thủ tục và giải thích cho mình rất rõ về các nội quy cũng như các quy định của trường. Sau khi nắm được rõ các quy định của trường thì mình tiếp tục làm bài kiểm tra trình độ đầu vào với đầy đủ 4 kỹ năng như Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Khi đã hoàn thành bài kiểm tra đầu vào của trường thì tất cả các học viên nhập học ngày hôm đó được nhà trường đưa ra các trung tâm thương mại gần trường để mua sắm một số vật phẩm thiết  yếu cần thiết cho cuộc sống học tập và sinh hoạt tại đây như: khăn giấy, thuốc chống côn trùng, đồ ăn nhẹ, dầu gội đầu sữa tắm….Sau khi đã mua sắm đầy đủ các vật dụng cần thiết thì chúng tôi trở về trường để nghỉ ngơi và thư giãn. Do hôm nay là thứ 2 nên trường sẽ có hoạt động nhảy Zumba và buổi tối cho các học viên.

Ấn tương ban đầu của mình về trường CPI đó là khuôn viên trường rất sạch sẽ, thoáng mái, trường rất mới với điểm ấn tượng là hồ bơi rộng, trải dài trong khuôn viên trường trông rất sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay cũng có rất nhiều học viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam….lựa chọn CPI là điểm dừng chân khi đi du học tiếng Anh tại Philippines.

Trên đây là những ấn tượng của mình về ngôi trường Anh ngữ tốt nhất Philippines này, hy vọng các bạn sẽ có cùng cảm nhận với mình. Dưới đây là một vài bức ảnh về khuôn viên và môi trường học tập tại CPI

Văn phòng làm việc sáng sủa

Nhân viên đang làm sạch khuôn viên trường

Phòng đa chức năng

Phòng tập gym

Hồ bơi của trường

Lớp nhảy Zumba vào tối thứ hai hàng tuần

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CPI

Leave a Reply