Tại sao nên chọn CPI

5 Lý do giúp CPI trở thành sự lựa chọn của bạn!!!

Cải thiện trình độ tiếng Anh trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp bậc nhất tại Philippines.

Trường anh ngữ CPI được xây dựng vào năm 2015, CPI có lợi thế của một người đi sau khi thấu hiểu được nguyện vọng thực sự của khách hàng là vừa muốn được cải thiện khả trình độ tiếng Anh vừa muốn được sống trong môi trường học thoải mái, tiện nghi, sạch sẽ. Chính vì lẽ đó, CPI đã lựa chọn tiêu chí để xây dựng, thiết kế trường là “Hotel Resort + ESL”.

Khu vực các lớp học được sử dụng hoàn toàn bằng cửa kính, tạo cảm giác sang trọng, sạch sẽ, cao cấp đúng như tiêu chí mà trường hướng đến.

tai-sao-nen-chon-cpi

Ký túc xá của trường được chia thành 2 khu A và B, khác nhau về cách trang trí phòng và dịch vụ đi kèm. Khu A lấy tông nâu làm chủ đạo, với các phòng tiết kiệm chi phí hơn khu B; khu B gồm các phòng hạng sang, tông trắng làm chủ đạo, đi kèm với các dịch vụ tiện nghi hơn dành cho học viên như cho mượn máy sấy tóc, ấm đun nước, dịch vụ giặt là 3 lần/ tuần…. Tuy vậy, nội thất các phòng trong cả 2 khu đều đạt chuẩn như trong khách sạn hạng sang với đầy đủ đồ dùng cần thiết.

Khu tổ hợp của trường được thiết kế theo hình chữ nhật, đầy đủ không gian thoải mái cần thiết cho học viên như khu tập Gym, hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic với 3 khu vực dành cho trẻ em, người lớn và lặn, sân chơi cầu lông, nhảy Zumba. Hơn thế nữa, bao quanh trường còn có rất nhiều cây xanh, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, đúng như cảm giác ở trong một khu nghỉ dưỡng.

Các giáo viên được tuyển dụng khắt khe, được đào tạo thường xuyên, bài bản bởi nhiều các giáo viên giàu kinh nghiệm

CPI là cơ sở thứ 2 của trường PELIS – trường Anh ngữ được biết đến với chất lượng giáo viên tốt, có nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy đa phần các giáo viên của CPI được chuyển từ trường PELIS sang giảng dạy và đào tạo các giáo viên mới, nhằm đảm bảo được chất lượng đào tạo tại CPI không thua kém gì so với các trường Anh ngữ khác.

Theo đó, hơn 50% giáo viên là những người có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm hoặc trên 8 năm. 50% còn lại là các giáo viên mới được tuyển dụng vào trường. Tuy nhiên, đối với các giáo viên mới được tuyển dụng vào trường, trường luôn yêu cầu khắt khe trong quy trình tuyển dụng.

Các giáo viên mới vượt qua được tất cả các vòng thi tuyển yêu cầu của trường:

nhung-ly-do-chon-lua-cpi

Vòng hồ sơ yêu cầu tất cả các giáo viên đều phải là những người tốt nghiệp chuyên ngành giảng dạy. Sau khi lựa chọn được các ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu, trường sẽ sắp xếp lịch để giáo viên đến thi tuyển tại trường. Tất cả các giáo viên vượt qua được cả 4 vòng kiểm tra đầu vào, phỏng vấn, dạy thử và phỏng vấn lần cuối với hiệu trưởng của trường mới chính thức trở thành giáo viên của trường.

Sau đó là thời gian tập huấn (Training) các giáo viên bởi Head Teacher và Coordinator (ban cố vấn học tập) trong vòng 1 tháng. Dù là giáo viên đã có kinh nghiệm hay chưa thì đều phải tham gia đợt tập huấn này. Tất cả các giáo viên mới sẽ được đào tạo để dạy khoá ESL và được đào tạo để giảng dạy tất cả các bộ môn bao gồm cả lớp Man to Man và lớp nhóm.

Riêng giáo viên các kháo Academy (TOEIC, TOEFL, IELTS) phải là những giáo viên đã dạy khoá ESL và phải tham gia vào tập huấn giảng dạy các khoá Academy và được đánh giá đủ khả năng thì mới được đứng lớp.

Trong quá trình các giáo viên giảng dạy tại trường, sẽ luôn có hệ thống đánh giá giáo viên thường xuyên theo nhiều tiêu chí khác nhau như sau:

Tỷ lệ chuyên cần25%
Tuân thủ các quy định của trường20%
Đánh giá từ học viên20%
Kết quả bài kiểm tra hàng tháng10%
E-ticket (thái độ làm việc…)15%
Đánh giá quan sát từ Coordinator10%

Các giáo viên phải đạt >85% theo thang điểm đánh giá này. Nếu không đạt được yêu cầu này, giáo viên đó sẽ được xem xét lại, tạo thêm cơ hội hoặc buộc phải thôi việc.

Các chương trình học đặc biệt bổ sung sau giờ học thường xuyên, đa dạng

Chương trình học thường lệ của các học viên bắt đầu từ 8:10 đến 17:20 với các giờ học nhằm bổ sung các kiến thức về tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng Speaking, Listening, Writing, Reading cho học viên. Ngoài đó ra, CPI cũng tổ chức thêm các lớp học tự chọn miễn phí cho học viên tham gia, theo đó, tuỳ theo nhu cầu và yêu thích của các học viên mà nội dung các lớp học được thay đổi khác nhau vào từng thời điểm.

Lớp CNNĐược tổ chức vào mỗi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 6:50 ~ 7:30. Lớp CNN nhằm mục đích nâng cao kỹ năng Listening với tiếng Anh bản ngữ thông qua bản tin CNN. Mỗi học viên tham gia sẽ được phát một Script chứa nội dung bản tin ngày hôm đó sẽ học. Trong tờ giấy được phát sẽ có những chỗ được bỏ trống yêu cầu học viên phải Nghe và điền vào. Ngoài mục đích chính cải thiện kỹ năng Nghe của học viên, thì vốn từ vựng cũng được củng cố và tăng lên.
Lớp SSPLà lớp học luyện nói với chủ đề tự do với giáo viên Filipino. Lớp học được tổ chức tại nhà ăn của trường. Một ngày sẽ có 3~4 lớp SSP vào từng thời gian khác nhau trong ngày. Sẽ có một giáo viên chờ sẵn ở trong khu vực nhà ăn, học viên có thể đến và nói chuyện với giáo viên đó. Mục đích là rèn luyện kỹ năng Speaking, tạo sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh vào trong văn cảnh đời sống.
Lớp PronunciationLà lớp luyện phát âm được tổ chức hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 từ 17:25 ~ 18:10, do giáo viên bản ngữ người Mỹ giảng dạy. Học viên sẽ học cách phát âm, sử dụng lưỡi các âm như thế nào. Cách đọc nhấn trọng âm, ngữ điệu ra sao với các từ cùng đồng âm.
Lớp CookingLà câu lạc bộ được tổ chức sau giờ ăn tối. Sẽ có giáo viên hướng dẫn và lên lịch các món sẽ học và nấu vào trong tuần từ thứ 3 đến thứ 5. Các món sẽ tuỳ theo ý thích của học viên nấu theo món của quốc gia nào. Các học viên phải tự trả tiền mua nguyên liệu để nấu.
Ngoài raCâu lạc bộ Dancing, bóng bàn, Art (vẽ), bơi (có thầy giáo dạy bơi), học lặn (phải trên 10 học viên mới mở lớp).

Thực đơn các bữa ăn được phục vụ theo hình thức Buffe tự chọn với hơn 10 món

Các bữa ăn ở CPI được phục vụ theo cung cách của khách sạn, với hình thức Buffe tự chọn với đa dạng các món ăn.

thuc-don-truong-cpi

Thực đơn chủ yếu sẽ theo các món Hàn và món Philippines. Ngoài các món ăn chính ra, salad, hoa quả, nước ép hoa quả, bánh mì nướng là những món ăn luôn có hàng ngày, hàng bữa.

Các bữa ăn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho học viên, cả trẻ nhỏ lẫn người lớn.

Kết hợp với không gian nhà ăn sạch sẽ, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất.

Cung cấp chương trình học đặc biệt dành cho các đối tượng học ngắn hạn

Ngoài các chương trình học được thiết kế cho các học viên có nhiều thời gian học từ 1 tháng trở lên, trường cũng có tổ chức thêm khoá học Rapid 30/60 dành cho các học viên không có nhiều thời gian để du học, thường là những người đi làm, thay vì nghỉ việc để đi du học, khách hàng có thể sử dụng thời gian nghỉ phép của bản thân để đi du học, vừa trải nghiệm học tiếng Anh, vừa như một kỳ nghỉ dưỡng đặc biệt tại CPI.

Khoá học Rapid 30/60 dành cho các đối tượng học trong 1 hoặc 2 tuần. Khoá học này có 9 tiết học một ngày, được đảm bảo 30 tiết học một tuần. Đồng thời trường đảm bảo khoá học này sẽ được giảng dạy cả trong thời gian là ngày nghỉ lễ, chắc chắn đủ số tiết học cho học viên.

Tuy nhiên, một lời khuyên nhỏ cho các học viên học ngắn hạn đó là, vì thời gian học không nhiều, nên để đạt được hiệu quả học tập cao nhất và tiết kiệm được thời gian, các học viên nên có sự chuẩn bị về các kiến thức cơ bản tiếng Anh trước ở Việt Nam trước khi sang CPI học tập.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Tại sao nên chọn CPI

lý do nên chọn CPI

lý do khiến bạn chọn trường CPI