Cebu Pelis Institute

22 Th12

Ấm áp cùng tiệc giáng sinh tại trường CPI

Tại nhiều quốc gia ở Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc…thì giáng sinh chỉ là một ngày lễ rất bình thường và chỉ nhọn nhìn vào buổi tối với những cuộc gặp mặt của cùng bạn bè hoặc đến nhà thờ để cầu nguyện, và thực sự mọi người không coi trọng ngày lễ đặc biệt này như ở phương Tây. Thế những vẫn còn có một số quốc gia coi ngày lễ giáng sinh là một ngày lễ trọng đại như ở Philippines

Giáng sinh là một trong những hoạt động lễ hội lớn nhất tại Philippines cũng như các trường Anh ngữ tại đây. Hoạt động chào đón giáng sinh và năm mới luôn được các trường Anh ngữ tại Philippines coi trọng và chuẩn bị từ đầu tháng 11. Các công việc như trang trí cây thông noen, ẩm thực giáng sinh, tiệc giáng sinh…..

Khi mà không khi giáng sinh đang tràn ngập tại khắp mọi nẻo đường trên đất nước Philippines xinh đẹp này thì trường Anh ngữ CPI cũng đã bắt đầu buổi tổ chức mừng ngày giáng sinh cho các giáo viên, học viên và nhân viên trong trường.

Chương trình mừng lễ giáng sinh sẽ được bắt đầu từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 12. Trong 2 ngày 20 và 21 học viên sẽ phải kết thúc chương trình học của mình vào trước 17:30. Để đảm bảo sức khoẻ cho học viên học tập vào ngày hôm sau thì chương trình chào mừng sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 17:30 đến 21:30. Tại đây học viên dẽ được tham gia các cuộc thi do nhà trường tổi chức như: Junior game, CPI got talent…tham gia tiệc ẩm thực cũng như múa hát tại trường….Vào ngày 22/12 thì chương trình mừng lễ giáng sinh sẽ bắt đầu từ 15:00 với mở đầu là chương trình Parlor games, food extravaganza, henna tattoo, binggo, CPI got tallent, Club Part…..

Với mong muốn mang lại cho học viên đang theo học tại trường những giây phút sinh hoạt tập thể đầy ý nghĩa, đồng thời giúp các bạn nhanh chóng hoà nhập với môi trường quốc tế bằng cách giao tiếp tiếng Anh với bạn bè quốc tế. Điều này cũng có tác động không nhỏ đối với hiệu quả học tập và chất lượng học tiếng Anh của học viên tại trường Anh ngữ tốt nhất thành phố Cebu này

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CPI

Leave a Reply