Cebu Pelis Institute

4 Th12

Bản tin hoạt động tháng 12 tại trường CPI

Xin chào các bạn học viên!

Để giúp các bạn có được một chuyến du học tiếng Anh thành công thì việc chuẩn bị hành trang khi đi du học tiếng Anh tại Philippines là điều vô cùng cần thiết. Việc nắm được rõ thông tin về lịch hoạt động của trường trong tháng 12 sẽ giúp các bạn học viên có được một kế hoạch học tập phù hợp khi tham gia học tập tại CPI.

Dưới đây là bản tin hoạt động tháng 12 tại trường

+ Học viên mới nhập học sẽ được làm bài test kiểm tra trình độ đầu vào và hướng dẫn trước khi nhập học vào các ngày: 3/12, 10/12, 17/12, 15/12.

+ Trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho học viên ở trường vào các ngày: 7/12, 14/12, 21/12, 28/12

+ Trường sẽ tổ chức Chrismas Festival vào ngày từ 20/12 đến ngày 25/12. Lễ hội sẽ diễn ra vào các buổi tối từ 20 đến ngày 21, do đó học viên sẽ không có lớp học đặc biệt và SSP trong suất thời gian lễ hội được diễn ra. Vào ngày 21/12 lớp học của học viên sẽ được diễn ra đến 2pm, sau đó nhà trường sẽ tiến hành trang trí các lớp học để chào mừng Chrismas Festival. Ngày 24/12 và 25/12 trường sẽ không tổ chức lớp học cho các học viên, tuy nhiên trường vẫn tổ chức định hướng cho học viên mới nhập học vẫn diễn ra. Lớp học chính thức sẽ bắt đầu vào thứ 4

+ Ngày 31/12 và 1/1 là ngày nghỉ Tết dương lịch trường sẽ không tổ chức lớp học cho các học viên, tuy nhiên trường vẫn tổ chức định hướng cho học viên mới nhập học vẫn diễn ra. Lớp học chính thức sẽ bắt đầu vào thứ 4

Trên đây là những thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra trong trường CPI trong tháng 12 này. Hy vọng các bạn học viên sẽ có những khoảng thời gian thật tuyệt vời khi sống và học tập tại ngôi trường Anh ngữ tốt nhất Philippines này.

Cảm ơn tất cả các bạn học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn CPI là điểm dừng chân khi đi du học tiếng Anh của mình.

lich-nghi-truong-anh-ngu-cpi

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CPI

Leave a Reply