Cebu Pelis Institute

9 Th11

Cách lựa chọn trường học tiếng Anh tốt

Lựa chọn trường đào tạo tiếng Anh khi đi du học là một trong những điều cần thiết nhất để giúp bạn cải thiện tiếng Anh cho chính bản thân mình. Nếu chọn một trường đào tạo tiếng Anh không bám sát được chất lượng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị lãng phí một khoảng thời gian khi đi học cái đó gọi là chi phí cơ hội. Vậy vấn đề cần nhất ở đây là lựa chọn một trường đào tạo tiếng anh tốt để bạn có thể tham gia học đạt kết quả cao cho bản thân bạn. Trong thời gian gần đây phong trào du học tiếng Anh tại Philippines khá phát triển vậy làm sao để có thể chọn được trường tốt khi sang đất nước Philippines? Hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để có thể chọn lựa trường đào tạo tiếng anh hàng đầu và tốt nhất cho mình nhé.

Xem thêm:

Những trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu Philippines

Trường Anh ngữ hiện đại nhất Philippines

Bình chọn trường Anh ngữ tốt nhất

cach-chon-truong-hoc-tieng-anh-tot

Khi lựa chọn trường đào tạo anh ngữ bạn cần quan tâm những tiêu chí sau: cơ sở vật chất, giáo trình phù hợp, địa điểm học tập, môi trường học tập thân thiện, chi phí hợp lý, chất lượng giảng dạy… đó là những tiêu chí hàng đầu để đánh giá trường có chất lượng dạy học tốt và cũng là têu chí, chìa khóa vàng giúp bạn có kỹ năng tiếng Anh.

Vậy tại sao chất lượng giảng dạy của giáo viên là quan trọng?

Thứ nhất, giáo viên là người trực tiếp giảng dạy cho bạn, truyền tải kinh nghiệm, kiến thức và sự say mê dành cho bạn và là người giúp bạn tự tin khi nói chuyện, giao tiếp bằng tiếng Anh.

Và hơn hết đó là người kết nối bạn, chỉnh sửa cho bạn khi bạn có phát âm sai hay chưa đúng ngữ điệu, cấu trúc ngữ pháp nên chất lượng giảng dạy của giáo viên là điều đầu tiên cần chú ý.

Việc lựa chọn chất lượng giảng dạy của giáo viên không phải là điều cốt lõi nhất trong quá trình học tập bởi việc học ngoại ngữ ngày nay không phải chỉ đơn thuần là học ngữ pháp, bài tập… mà còn học cách ứng xử và cách sử dụng tiếng Anh một cách chính xác nhất theo các ngữ cảnh.

Sau cùng, giáo viên là người sẽ hướng dẫn cho học viên các phương pháp học tập để có thể phát huy tối đa tiềm năng các bạn học viên trong khi học tiếng Anh. Dần giúp các bạn hình thành những tư duy, ngôn ngữ trôi chảy khi tiếp xúc với người nước ngoài.

Thứ 2: môi trường học tập là một trong những điều bạn cần chú ý khi lựa chọn trường cho riêng mình. Để góp phần hoàn thiện các kĩ năng cho bạn khi bạn đi du học chính là môi trường và đó cũng là thế mạnh dành cho các bạn khi đi du học tiếng Anh tại Philippines.

Tại các  trường anh ngữ của Philippines có môi trường học tập phù hợp bên cạnh đó tại các trường Anh ngữ có các giáo viên bản ngữ và giáo viên philippines nên các bạn du học sinh có thể tiếp thu và học hỏi nhanh nhất.

Hệ thống trường Anh ngữ tốt nhất Philippines đều được thành lập với một thời gian dài nên trường học nơi đây có các giáo viên đã trải qua các trình độ test đầu vào thường xuyên và liên tục trước khi được giảng dạy. Bên cạnh đó còn có các lớp học nhóm và do các giáo viên bản ngữ là người trực tiếp giảng dạy nhằm tăng cường kỹ năng mềm và giúp các bạn giao lưu học tập và chỉnh sử kỹ năng khi giao tiếp tiếng anh với các bạn cùng lớp và các bạn trong trường.

Hiện nay chi nhánh của chúng tôi là trung tâm tư vấn PhilEnglish đang có giáo viên người Philippines tham gia vào quá trình giảng dạy và có lớp dạy tiếng anh 1-1 miễn phí cho các bạn vào thứ 7 hàng tuần, để được tham gia học miễn phí hãy truy cập vào địa chỉ: https://goo.gl/EDkgUe để tìm hiểu thông tin và đăng ký học thử nhé.

Leave a Reply