Cebu Pelis Institute

25 Th7

Chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc học viên tại CPI

CPI là trường Anh ngữ rất nổi tiếng ở Philippines với chất lượng bữa ăn và ký túc xá thuộc vào hàng tốt nhất cả nước. Những gì mà CPI cung cấp đã góp phần mang lại môi trường học thoải mái cho học viên. Thật không khó để thấy, học viên của CPI đều đạt kết quả tốt chỉ sau 1 thời gian ngắn du học.

Nhìn vào thành công của trường, bạn sẽ hiểu được cơ sở vật chất tác động như thế nào đến tâm lý và sức khỏe của học viên. Ngoài ra, nhà trường tọa lạc tại Top Hill – một ngọn đồi nhỏ, yên tĩnh, khí hậu trong lành. Mỗi sáng, mở cửa sổ ra, bạn lại hòa nhập vào thiên nhiên tươi mới quanh mình. Thật khác biệt với phần còn lại của thành phố Cebu ồn ào, vội vã.

CPI hoạt động theo mô hình Sparta, học viên không được phép ra ngoài từ thứ hai đến thứ năm. Tuy nhiên không khí trong trường rất thoải mái bởi học viên không bị ép buộc phải tham gia các lớp buổi tối hay tự học. Sau các tiết học chính thức, học viên có thể tự do làm điều mình muốn trong khuôn viên trường. Khu vực hồ bơi thường có rất nhiều học viên ngồi lại với nhau, trò chuyện, chơi đùa, tạo ra một không gian vui vẻ, tươi sáng.

Các khóa học nổi tiếng của trường bao gồm General English, IELTS và TOEIC. Nếu là người mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn hãy tham gia từ khóa General English rồi dần chuyển sang IELTS hay các khóa học khác nếu muốn.

Nói về CPI, chúng ta lại càng không thể quên đội ngũ quản lý nhiệt huyết của trường. Đối với học viên cũng là những khách hàng, nhà trường luôn chú trọng vào dịch vụ chăm sóc, phản hồi nhanh chóng, hỗ trợ tận tình mỗi khi học viên có yêu cầu giúp đỡ. Khẩu hiệu của CPI chính là “Ở trường như ở khách sạn, học viên chính là khách hàng thân thiết”. Mỗi ngày, trước khu vực học tập, bạn sẽ thấy đúng 8 giờ, các quản lý lại xếp hàng, mỉm cười và chào đón bạn tới lớp. Một ngôi trường quan tâm đến từng chi tiết, cảm xúc của học viên như vậy, chắc chắn là một ngôi trường xứng đáng để bạn lựa chọn và gắn bó.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CPI

Leave a Reply