Cebu Pelis Institute

29 Th10

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines năm 2016

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines là một trong những câu hỏi được gửi về cho chúng tôi nhiều nhất trong thời gian qua và với việc học tiếng anh thì các bạn cũng không lạ gì với hiệu quả. Tại Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ tốt nhất để cho các bạn có thể học tiếng anh với mỗi chuyên ngành và học tập để có sự thuận lợi nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về chọn lựa trường để du học sao cho phù hợp và cần tìm ngôi trường hiện đại để du học tiếng Anh, bạn có thể tham khảo bài viết: top 6 trường anh ngữ hiện đại nhất Philippines để có thể tìm ra cho mình trường học sao cho có hiệu quả và nhanh nhất.

chi-phi-du-hoc-tieng-anh

Hình thức du học tiếng Anh tại philippines rất được quan tâm và nổi bật trong thời gian gần đây với các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam với một chi phí khá rẻ và thay vì đến Úc hay đến Mỹ để bạn có thể học tiếng Anh trong 1 năm thì tại Philippines bạn chỉ mất chi phí bằng 1/5 bạn cũng có thể học tiếng Anh tại Philippines với chất lượng tương đương.

Chương trình du học Philippines được các bạn du học sinh và sinh viên ngày nay lựa chọn rất nhiều, với một lượng kiến thức mà bạn có được khi ngồi trên ghế nhà trường cùng với việc du học trong vòng 3 tháng tại Philippines chỉ với khoảng 100 triệu chi phí cho cho toàn bộ chi phí ăn, ở, học tập, hành chính, vé máy bay bạn có thể đạt IELTS lên đến 6.0 chỉ với 3 tháng khi học tại Philippines.

Dưới đây là bảng giá bạn có thể tham khảo khi du học tại Philippines:

CHI PHÍ DU HỌC TẠI PHILIPPINES

1. Học Tiếng AnhTại Tp. CebuTại thủ đô Manila
– Học phí596 USD/01 tháng590 USD/01 tháng
Visa + SSP120 USD/01 tháng120 USD/01 tháng
2. Đại họcTại các tỉnhTại thủ đô Manila
– Học phí1.200 USD/01 năm1.600 USD/01 năm
– Visa400 USD/01 năm400 USD/01 năm
3. Thạc sĩ/Tiến sĩTại các tỉnhTại thủ đô Manila
– Học phí1.400 USD/01 năm1.700 USD/01 năm
– Visa400 USD/01 năm400 USD/01 năm
Chi phí khácTại các tỉnhTại thủ đô Manila
– Ký túc xá đại học (người/tháng)85 – 115 USD100 – 150 USD
– Sinh hoạt (/người/tháng)150 – 250 USD200 – 300 USD

Chú ý: bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có sự thay đổi do tỷ giá USD và thông thường chi phí du học tiếng Anh thì sinh viên cần chuẩn bị các chi phí sau:

+ Chi phí vé máy bay, thông thường bạn sẽ bay bằng hãng Cebu Pacific từ 200 – 400 USD

+ Phí ghi danh khi bạn đăng ký để trường giữ chỗ và tiền này sẽ bị trừ khi nộp học phí: 100 USD

+ Học phí: 640 -900 USD/ tháng theo khóa học, trường học và chương trình học

+ Điện, nước, sách vở: 50 USD/ tháng

+ Thẻ cư trú ICARD: 70 USD, nếu học 1 tháng không phải đóng phí này

+ VISA:  Nếu học 1 tháng không phải đóng

+ SSP: 140 USD (giấy chứng nhận cho việc học chính thức mà chỉ cho phép sinh viên nước ngoài du học tại Philippines)

Tiền chi tiêu vặt cho sinh viên khi học như: đi shopping mall, ăn uống ngoài, du lịch… và tùy từng bạn nếu bạn mua sắm và đi chơi nhiều hay ít và nếu bạn không đi chơi hay đi mua sắm thì chi phí này bạn sẽ không cần chuẩn bị.

Nếu cộng số chi phí này dành cho các bạn học viên thì bạn dễ dàng nhận thấy chi phí khá rẻ so với việc học ở Việt Nam và chất lượng giản dạy quốc tế. Giờ bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về chi phí học tiếng anh tại philippines hay các vấn đề gì khác? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn  một cách hiệu quả nhất nhé.

Leave a Reply