Cebu Pelis Institute

18 Th1

CPI mở thêm phòng ký túc xá 6 cao cấp và đầy đủ tiện nghi

Trường Anh ngữ CPI xin thông báo mở thêm phòng ký túc xá 6 cao cấp, đầy đủ tiện nghi cho các học viên nữ khi du học Philippines và nhập học tại trường vào tháng 2 năm 2017. Phòng ký túc xá mới có không gian thoáng đãng, rộng rãi mát mẻ, phòng được trang trí một cách tinh tế sang trọng và có cả phòng khách.

phong-moi-truong-anh-ngu-cpi-1

Tổng diện tích của phòng ở và không gian sinh hoạt chung lên đến 151 m2 trong đó diện tích phòng ở là 46 m2. Ngoài ra phòng còn được trang bị thêm bàn trang điểm, giường, bàn đọc sách, đèn cá nhân, lò vi sóng….đồng thời có một màn hình lớp được lắp đặt tại phòng sinh hoạt chung để học viên có thể giải trí sau những giờ học. Nhà tắm và nhà vệ sinh được tách riêng nhằm hạn chế tình trạng đợi chờ để sử dụng. Trường cũng trang bị một phòng tập Yoga để học viên có thể luyện tập hằng ngày.

Phòng ký túc xá mới có sức chứa lên đến 8 người một phòng. Nếu nhóm học viên hoặc tổ chức nào cần thì trường sẽ cung cấp loại phòng này.

Giá của phòng ký túc xá mới này tương đương với giá phòng 4 người. Nếu học viên nhập học trước tháng 3 năm 2017 mà chọn loại phòng 6 này thì sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 30 USD cho 4 tuần học.

Dưới đây là một số hình ảnh về phòng 6 tại ký túc xá mới của CPI

phong-moi-truong-anh-ngu-cpi-2

Đèn học và bàn học đầy đủ tiện nghi tại giường ngủ

phong-moi-truong-anh-ngu-cpi-3

Bàn ghế và quạt trần được trang bị đầy đủ

phong-moi-truong-anh-ngu-cpi-4

Sàn tập Yoga, bàn dùng chong và lò vi sóng có đầy đủ trong phòng

phong-moi-truong-anh-ngu-cpi-5

Giường tầng được trang bị đầy đủ nệm, gối

phong-moi-truong-anh-ngu-cpi-6

Bàn học trong phòng được trang trí các đồ vật đáng yêu

phong-moi-truong-anh-ngu-cpi-7

Hoa được trang trí trên hộc gường ngủ tạo cảm giác rất gần gũi

Khi bạn đi du học tiếng Anh tại Philippines thì hãy đến với với CPI để học tiếng Anh và có thêm những trải nghiệm mới nhé !

Leave a Reply