Cebu Pelis Institute

13 Th9

CPI – Sức hút mới trong năm 2018

Trường Anh ngữ CPI được biết đến là trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines ở khu vực Cebu không chỉ về cơ sở vật chất mà còn được biết đến với sự nổi tiếng của các khoá học ESL hay các khoá học luyện thi chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TOEFL, Tiếng Anh thường mại, du học hè tiếng Anh…Từ tháng 9 trở đi là mùa du học thấp điểm thế nhưng với sự nổi tiếng cũng như thương hiệu của CPI mà trường luôn có sức hút đặc biệt với du học sinh các nước.

Có thể nói rằng CPI là một ngôi trường hót nhất tại Philippines luôn được các học viên yêu mến và lực chon!

truong-anh-ngu-cpi-2

rường CPI nằm ở trên một ngọn đồi với tên gọi là Hill Top, không khí trong lành và dễ chịu hơn rất nhiều so với trung tâm Cebu.

Trường CPI hoạt động theo mô hình Sparta – học viên chỉ được phép ra ngoài vào cuối tuần và các ngày còn lại sẽ phải học tập trường. Tuy nhiên trường không quá khắt khe về các quy định đã đặt ra nhưng luôn chú trọng vào sự tập trung và hài lòng của các học viên. Trường cũng linh động các chương trình học để học viên có thể thoải mái học tập và lựa chọn cải thiện các kỹ năng còn yếu của bản thân

Khi học tập tại trường học viên không chỉ được học chương trình chất lượng mà còn có thể vui chơi giao lưu cùng với các bạn bè đa quốc tịch khác ngay tại khuôn viên của trường cụ thể như: sân bóng của trường, hay hồ bơi, khu vực cantin…. đây là điều mà hiếm gặp tại các trường Anh ngữ khác tại Philippines

Có đến hơn 70% học viên đang theo học khoá General English tại trường Anh ngữ CPI, đa số các học viên đều ở độ tuổi trung niên, và sau 8 tuần theo học khoá General thì đa số học viên đều chuyển tiếp và đăng ký theo học khoá IELTS hoặc TOEFL tại trường. Trường cũng cung cấp những lớp học thử đặc biệt mô phỏng các bài thi được thưc hiện mỗi ngày, đây là điều khác biệt so vơi những trường ở CEBU.

truong-anh-ngu-cpi-1

Lớp thi thử IELTS

truong-anh-ngu-cpi

Các lớp học 1:1

Các lớp học 1:1 tại CPI được đánh giá rất sạch sẽ và yên tĩnh, giúp học viên có thể tập trng tối đa cho việc học. Và hầu hết các học viên lựa chọn CPI vì trường được đánh giá rất sạch sẽ và đẹp tương đương với khách san 3 sao.

Hầu hết các trường theo mô hình Sparta đều cấm học viên đi ra ngoài trong những ngày trong tuần, vì vậy học viên chọn học theo mô hình này cảm thấy khá là gò bó. Nhưng trường CPI tuy theo mô hình Sparta nhưng lại khá thoải mái, trường không có quá nhiều quy định khiến người học cảm thấy áp lực trong thời gian theo học tại đây. Trường có khu vui chơi và có hồ bơi cho học viên sử dụng sau những giờ học căng thẳng, đây là điều hiếm gặp đối với những trường Anh ngữ Sparta.

truong-anh-ngu-cpi-3

Hồ bơi có chiều dài 55m và dãy phòng kí túc xá. Hầu hết các hồ bơi của những trường khác dùng để trang trí và rất ít sinh viên thực sự sử dụng nó. Nhưng hồ bơi của CPI rất được học viên yêu thích và sử dụng.

Giáo viên tại các trường ở Cebu được đánh giá là có trình độ thấp hơn sơ với Baguio và Manila. Tuy nhiên, IELTSTOEFL luôn luôn là những giáo viên tốt giảng dạy, nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm.

Học viên có thể so sánh CPI với các trường tốt nhất ở khu vực Cebu như CPILS, CBOA, FELLA, QQ English hoặc một số trường có cơ sở vật chất tốt như PHILINTER, CIA , EV,… đây là một thực tế chúng tôi khẳng định dựa trên đánh giá của học viên trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, cơ sở vật chất, chất lượng ăn uống của CPI luôn là hàng đầu và là trường cung cấp dich vụ tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

truong-anh-ngu-cpi-4

Phòng ăn và học viên được phục vụ đầy đủ 3 bữa một ngày.

Tính đến thời điểm tháng 9, thị trường tuyển sinh các trường Anh ngữ tại Philippines cũng trở nên trầm hơn, vì vậy nhiều trường đang có nhiều chương trình để quảng bá thu hút học viên. Tuy nhiên, chỉ CPI là trường không có chương trình ưu đãi theo mùa, đó là do số lượng học viên quanh năm ở mức cao. Điều này thật tuyệt vời! Đây là trường có tỷ lệ học viên theo học luôn luôn cao.

CPI hiện là trường dẫn đầu trong số những trường Anh ngữ tại Philippines. Chúng tôi hy vọng trường sẽ tiếp tục hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ giáo dục tốt hơn nữa trong tương lai!

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CPI

Leave a Reply