Cebu Pelis Institute

20 Th1

Đón Tết cổ truyền Việt Nam tại CPI

Hòa với không khí đón Tết cố truyền trường Anh ngữ CPI tổ chức bữa tiệc “International Food Festival” cho các học viên, nhân viên đang theo học và làm việc tại trường. Trong buổi tiệc này học viên không chỉ có cơ hội thưởng thức và cảm nhận các món ăn tại quê nhà mà còn có cơ hội thưởng thức các món ăn đến từ các đất nước khác nhau.

International Food Festival được CPI tổ chức vào tối thứ năm ngày 26/01/2017 bắt đầu từ 5:25 chiều và chiều thứ sáu ngày 27/01/2017 bắt đầu từ 4 giời chiều

truong-anh-ngu-cpi

Chương trình International Food Festival sẽ là dịp để hội tụ ẩm thực của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và Philippines. Mỗi một gian hành ẩm thực sẽ do quản lý học viên và học viên của từng nước tham gia phụ trách. Mỗi một gian hàng sẽ lên thực đơn và chế biến món ăn mang đậm đà bản sắc của dân tộc mình từ khâu chuẩn bị, chế biến và trang trí món ăn khi hoàn thành. Tất cả các món ăn sau khi chế biến sẽ được bán lại cho học viên và nhân viên của toàn trường. (Toàn bộ chi phí cuộc thi sẽ được nhà trường tài trợ).

Ngoài ra đây còn là cơ hội tốt để học viên và quản lý học viên trổ tài nấu nướng, trong thời gian qua thì tất cả học viên tại CPI đều thưởng thức các mon ăn theo dạng buffer nên không được xả thân vào bếp nên chắc hẳn một số bạn sẽ nhớ cảm giác nấu ăn và thèm ăn những đồ ăn mà tự tay mình chế biến. CPI không chỉ mang đến những giá trị giải trí mà còn giúp bạn quảng cáo các món ăn của nước mình đến với bạn bè đến từ các quốc gia khác nhau.

Bên cạnh lễ hội ẩm thực thì trường Anh ngữ CPI tổ chức chương trình hùng biện tiếng Anh để tìm ra người hùng biện giỏi nhất trường. Cái này được gọi là “Vui chơi mà không quên nhiệm vụ” nha các bạn.

CPI hy vọng rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị đầy ý nghĩa khi đi du học Philippines tại CPI. HAPPY NEW YEAR 2017

Leave a Reply