Cebu Pelis Institute

7 Th8

Phỏng vấn giáo viên phụ trách trại hè Hàn Quốc

Xin chào các bạn !

CPI được biết đến là trường Anh ngữ tốt nhất tại Cebu không chỉ bới trường có cơ sở vật chất tốt nhất mà trường còn các chương trình học tập chất lượng cao. Hiện tại có khoảng 250 học viên đang theo học tại trường Anh ngữ CPI.

Kể từ tuần trước đến giờ các học viên của trường tiểu học ở Hàn Quốc đã chính thức tham gia trại hè nên số lượng học viên tại CPI được tăng lên đáng kể. Hôm nay chúng ta sẽ có một cuộc phỏng vấn với giáo viên Fatima – người sẽ phụ trách về trại hè tiếng Anh của Hàn Quốc. Hãy cùng theo dõi bài phỏng vấn dưới dây các bạn nhé!

trai-he-tieng-anh-1

1. Tại sao bạn lại quyết định trở thành một giáo viên tiếng Anh?

Khi còn là sinh viên tôi rất thích xem các bộ phim của Hàn Quốc và Nhật Bản nên tôi đã quyết đinh tìm kiếm một công việc mà có thể giao tiếp được với nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản hơn nữa, chính vì thế mà tôi đã lựa chọn nghề giáo viên dạy tiếng Anh. Với nghề giáo viên tôi không chỉ truyền đạt kiến thức được cho các học viên của mình mà tôi còn có thể mở rộng tầm nhìn cua mình nữa ^_^

2. Bạn có kể tên một số đặc điểm của CPI được không?

CPI là trường Anh ngữ nằm ở ngoại ở thành phố Cebu, khá yên tĩnh với không khí trong lành và thoải mái nên đây sẽ là nơi thích hợp để học viên có thể tập trung học hành và nâng cao kiến thức anh ngữ cưa bản thân. Trường cung cấp một môi trường học tập đa quốc tịch cho các học viên do đó đây sẽ là cơ hội tốt để các học viên vừa nâng cao được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh vừa có thể học hỏi và giao lưu được băn hoá. Ngoài ra trường cũng cun cấp các hoạt động ngoại khoá vô cùng bổ ích để học viên có thể vui chơi thoả thích sau những giờ học mệt mỏi. Tôi hy bọng rằng các giảng viên của chúng tôi sẽ giúp học viên cải thiện các kỹ năng Anh ngữ một cách nhanh chóng và chất lượng để việc học tập của bạn trở thành một trải nghiệm vô còng đáng giá và đáng nhớ

trai-he-tieng-anh-2

3. Bạn có thể cho vài lời khuyên dành cho các bạn học viên tương lai sắp đi du học tại CPI không?

“Tình yêu” và “Kiên trì” đây là hai từ khoá rất quan trọng dành cho học viên muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Nếu như bạn muốn học được tiếng Anh thì trước tiên bạn phải yêu thích học tiếng Anh. Tiếp theo đó là kiên trì bởi vì tiếng Anh là một ngôn ngữ khó, nhưng nó không phải là quá khó để bạn có thể từ bỏ nó. Điều quan trọng nhất vẫn chính là không ngừng học tiếng Anh và tiếp tục kiên trì để duy trì tiếng Anh. Tôi hy vọng rằng tất cả các bạn học viên khi đi học tiếng Anh tại Philippines đều có thể giữ được cho mình một tình yêu với tiếng Anh để có thể tiếp tục học mãi.

trai-he-tieng-anh-3

Trên đây là cuộc phỏng vấn của chúng tôi với giáo viên phụ trách trại hè tiếng Anh của Hàn Quốc. Hy vọng các bạn đã hiểu hơn về trường cũng như nắm được những lời khuyên bổ ích mà cô giáo dành cho các bạn.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CPI

Leave a Reply