Cebu Pelis Institute

22 Th6

Phỏng vấn học viên Takudo về trường CPI

CPI: Chào bạn! Tại sao bạn lại chọn du học tại CPI?

Takudo: Chào bạn ! Đây là lần du học thứ 2 của mình tại CPI. Trước đấy tôi đã chọn theo học tại CPI bởi vì bạn bè tôi nói rằng trường theo mô hình Sparta rất thích hợp cho việc tập trung cải thiện khả năng Anh ngữ. Còn lần này tôi quay trở lại để tiếp tục học ở CPI bởi vì chất lượng chương trình đào tạo của trường rất tốt, tôi đã được trải nghiệm từ lần du học trước rồi (^_^).

truong-anh-ngu-cpi-1

CPI: Bạn có cảm thấy thoải mái khi sống và học tập tại trường không?

Takudo: Mình khá là thoải mái khi sống và học tập tại trường. Tháng đầu tiên tại CPI mình ở phòng 3 người và tháng tiếp theo mình ở phòng 4 người. Phòng ký túc xá ở đây rất sạch sẽ và thoáng mát, ở đây luôn có người dọn dẹp 2 lần/tuần. Cùng phòng ký túc xá với mình có rất nhiều bạn đến từ các quốc gia khác nhau nên đôi lúc mình cũng học được vài câu nói của mỗi quốc gia (LOL).

CPI: Bạn cảm thấy các giáo viên ở CPI thế nào?

Takudo: Các giáo viên tại CPI đều là những người có kinh nghiệm trong giảng dạy và có chuyên môn cao. Mỗi lớp học đối với mình là một niềm vui riêng bởi mỗi tiết học trôi qua mình học hỏi được rất nhiều điểu mới với các giáo viên ở đây vô cùng tận tâm chỉ bảo cho tôi từng lôi sai, chỉnh sửa phát âm và ngữ điệu giọng nói nữa. Thật là tuyệt với các bạn ạ, mình vô cùng yêu mến các giáo viên ở đây.

CPI: Bạn thấy các hoạt động tại CPI như thế nào?

Takudo: Mình rất thích chương trình SSP (Special Speaking Program) tại trường, chương trình này được tổ chức sau bữa ăn tối, tại đây mình được học và nói chuyện với các giáo viên người bản ngữ. Mỗi một ngày mình được học thêm 1 chủ đề là tại đây mình cũng làm quen được rất nhiều bạn mới, ngoài việc cải thiện được khả năng nói tiếng Anh thì mình cũng tự tin khi trình bày ý kiến cá nhân về 1 chủ đề nào đấy.

truong-anh-ngu-cpi-3

CPI: Bạn thường làm gì vào cuối tuần?

Takudo: Vào cuối tuần mình thường đến các trung tâm thương mại để mua sắm và ăn uống với bạn bè. Thi thoảng mình cũng đi du lịch với các bạn của mình đến các hòn đảo xung quanh thành phố Cebu, vì vậy mình cảm thấy không hề nhàm chán chút nào khi sống và học tập ở đây.

CPI: Mức độ hài lòng của bạn khi học tập tại CPI là như thế nào?

Takudo: Trường CPI được đánh giá là trường có cơ sở vật chất tốt nhất Cebu. Mỗi ngày trôi qua tại CPI lại là một niềm vui với mình, mình không chỉ học được những kiến thức mới mà còn kết thêm được những người bạn mới. Mình cảm thấy rất hài lòng về CPI nhưng chỉ có 1 điều mình không thích tại đây đó là đồ ăn hơn nhiều đồ đầu mỡ, đôi khi nấu hơi mặn nên đôi lúc mình cảm thấy rất khó ăn.

CPI: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tham gia cuộc phỏng vấn của chúng tôi

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CPI

 

Leave a Reply