Single Blog Title

This is a single blog caption
8 Th9

Giới thiệu về CPI

Toạ lạc tại thành phố du lịch, xinh đẹp Cebu gần biển, nhưng trường anh ngữ CPI (Cebu Pelis Institute) nằm cách xa một chút so với khu trung tâm náo nhiệt, trường được xây dựng dọc theo sườn đồi, bao quanh là núi, là khu dân cư yên tĩnh. Tuy vậy, chỉ mất 10 phút đi taxi từ trường có thể đến được 2 khu trung tâm thương mại lớn Ayala và SM Mall.

CPI được thành lập vào tháng 7/2015, với tiêu chí hướng đến xây dựng khu trường học theo mô hình khách sạn, khu nghỉ dưỡng (Hotel Resort School). Niềm tự hào của CPI là hệ thống cơ sở vật chất từ khu trường học tới khu ký túc xá, từ các bữa ăn đến các dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh… tất cả đều đúng theo tiêu chí của một khách sạn hạng sang. Với diện tích rộng 11,460 m2, trường xây dựng khu trường học thành một tổ hợp thu nhỏ gồm cả khu trường học, khu ký túc xá, không gian tập luyện thể thao như bể bơi, phòng tập Gym, sân chơi cầu lông…. và không thể thiếu cả cây xanh bao quanh, tạo nên một môi trường thuận tiện, thoải mái cho người học. Trường theo mô hình Sparta, chỉ cho phép học viên ra ngoài vào cuối tuần, các ngày trong tuần, học viên không được phép ra ngoài.

Được thành lập như là cơ sở thứ 2 của trường PELIS (Perfect English Language International School), các chương trình học của CPI được tổ chức kế thừa dựa trên sự đúc rút kinh nghiệm phát triển của PELIS,  đồng thời các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm (8~10 năm) từ PELIS cũng được điều chuyển sang cơ sở trường CPI, đảm bảo tuy mới mới về vật chất nhưng không “mới” về chất lượng đào tạo và chất lượng giáo viên.

gioi-thieu-truong-anh-ngu-cpi

CPI khai giảng đa dạng các khoá học, đáp ứng hầu hết các nhu cầu, mục tiêu học tiếng Anh của người học như các khoá học tiếng Anh tổng quát ESL nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp đồng thời nâng cao các kỹ năng cơ bản của tiếng Anh; các khoá học đặc biệt dành cho các kỳ thi lấy chứng chỉ, điểm số như TOEIC, IELTS, TOEFL; hay khoá học ESP dành cho các đối tượng học tiếng Anh với mục đích đặc biệt như cần tiếng Anh chuyên ngành phục vụ cho công việc…

Địa chỉHoly Family Rd, Cebu City, 6000 Cebu
Năm thành lập7/2015
Quy mô học viên250 học viên
Giáo viên150 giáo viên Filipino, 1 giáo viên bản ngữ
Tỉ lệ học viên người Việt11%
Quản lý người Việt2 người
Phòng học 1:1130 phòng
Phòng học nhóm20 phòng học nhóm 1:4, 4 phòng học nhóm 1:8
Cơ sở vật chấtPhòng tự học, Hội trường, Thư viện, Phòng họp, phòng đa chức năng
Tiện ích khácCafeteria, hồ bơi, phòng tập Gym

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

giới thiệu về trường anh ngữ CPI

trường anh ngữ CPI

Leave a Reply