Quy trình chăm sóc bữa ăn giấc ngủ của các bạn tham gia trại hè CPI

Xin chào mọi người, chúng mình là Phil English!

Tiếp tục nhật ký cùng các con những ngày ở trại hè CPI, mình xin chia sẻ đến mọi người về những sinh hoạt hằng ngày của các con. Cũng đã gần một tuần trôi qua, các con cũng đã dần quen với khung giờ sinh hoạt mới từ thời gian đi ngủ, đi học, ăn uống và tham gia các hoạt động cùng nhau.

Mỗi ngày các con sẽ được cung cấp 3 bữa ăn chính: sáng, trưa, chiều và một bữa ăn phụ vào lúc tối với đầy đủ dinh dưỡng. Thức ăn của trường được cung cấp theo dạng buffet, trong đó có 3 – 4 món rau, các con có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Thời gian phục vụ bữa ăn:

  CÁC NGÀY TRONG TUẦN CUỐI TUẦN & NGÀY LỄ
Bữa sáng 07:20 – 08:10 80:00 – 9:00
Bữa trưa 11:30 – 13:00 12:00 – 13:00
Bữa chiều 17:30 – 19:00 18:00 – 19:00
Bữa phụ 21:00

Ở CPI, các học viên nhí chỉ việc học và tham gia các hoạt động ngoại khóa tập thể, ngoài ra các công việc khác như: dọn phòng, giặt giũ… Đã được nhân viên của trường thực hiện. Mỗi tuần, các con được cung cấp các dịch vụ giặt giũ 3 lần, dọn phòng 2 lần. Lịch dọn phòng phụ thuộc vào phòng của các con nhưng nhìn chung được phân chia như sau:

Giặt giũ Tầng 1 Thứ 2, 4, 6
Tầng 2 Thứ 3, 5, 7
Dọn phòng Tầng 1 Thứ 4, 7
Tầng 2 Thứ 3, 6

* Các bạn nam sẽ ở tầng 1, các bạn nữ và em nhỏ hơn ở tầng 2 của ký túc xá khu A.

* Các con sẽ được thay ga giường 1 tuần 1 lần (phụ thu nếu thêm lần thay)

Nhân viên của trường không chỉ chăm sóc các con, dọn dẹp phòng, mà ở các khu vực công cộng bên ngoài ký túc xá, phòng học, hồ bơi, khuôn viên luôn được dọn dẹp sạch sẽ mỗi ngày để các con luôn có được môi trường học tập trong lành và thoải mái bởi sau mỗi giờ học căng thẳng trên lớp, mọi người ai cũng đều cần một môi trường tốt để thư giãn và tận hưởng.

Mỗi ngày, nhân viên của Phil English chúng mình và đội ngũ quản lý của trường sẽ luôn theo sát các con trong giờ học và giờ sinh hoạt; thăm hỏi những tâm tư tình cảm và xem các con học hành như thế nào, sinh hoạt đã quen chưa. Tình hình của các con cũng được trường và Phil English cập nhật hàng ngày trên group Facebook chung.

Trong quá trình ở cùng các con, mình nhận thấy cũng phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn như có bé bị bênh vì thay đổi của thời tiết thì các cô sẽ cho con lên phòng y tế để lấy thuốc và đưa đi khám bệnh… Nhìn chung, các cô đều liên hệ với gia đình thường xuyên để gia đình biết về tình hình của bé như thế nào.

Trên đây là những nội dung liên quan đến giờ ăn, quy trình chăm sóc các bé tại trường CPI. Phil English sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vào kỳ sau, rất mong mọi người cùng đón đọc. Xin chân thành cảm ơn.

Theo nguồn: Phil English

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *