Cảm nhận ERIKO về ngôi trường Anh ngữ CPI

Xin chào các bạn !

Mình là Eriko học viên đến từ Nhật Bản, mình đã đi du học hè tiếng Anh 3 tháng ESL tại trường Anh ngữ CPI. Để giúp các bạn hiểu hơn về ngôi trường này thì bài viết dưới đây mình chia đôi chút kinh nghiệm của mình khi học tập tại đây. Hãy cùng theo dõi nhưng chia sẻ của mình các bạn nhé!

truong-nh-ngu-cpi-3

CPI là điểm dừng chân lần đầu tiên của tôi khi đi du học tiếng Anh ở nước ngoài. CPI đã mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc thú vị và đáng ghi nhớ.

Tôi đến với thành phố Cebu vào lúc 8h sáng ngày 11 tháng 02 năm 2018. Phong cảnh đầu tiên đập vào mắt tôi đó chính là ngôi trường hùng vĩ và nguy nga, trường rất đẹp, lại có một hồ bơi rất to ở giữa trường.

Tôi ở phòng ký túc xá phòng 6, ở cùng phòng với tôi là các bạn học viên đếm từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Tất cả mọi người đều sinh hoạt ở phòng ký túc xá, bên ngoài có một phòng khách để các bạn nghỉ ngơi hoặc thư giãn. Giường ở đây rất êm, thoải mái và bạn có thể ngủ ngon. Cạnh đó là bàn học và kệ trang trí. Hàng tuần nhân viên của trường sẽ tiến hành lau chùi và dọn dẹp phòng 2 lần/tuần. Do đó phòng ký túc giá rất sạch đẹp.

Ngoài ra thức ăn ở trường cũng rất ngon, với hình thức buffet do đó học viên có thể thoải mái lựa chọn và ăn những thứ mình thích. Ngoài những ưu điểm về cơ sở vật chất, chất lượng bữa ăn thì CPI còn có đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện và cởi mở, họ luôn chào đón bạn bằng những nụ cười tươi tắn. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được sống và học tập tiếng Anh tại môi trường này.

Tại CPI tôi đã được làm quen và kết thân với rất nhiều bạn bè đến từ các quốc gia khác nhau, với môi trường học tập đa quốc gia như thế thì chúng tôi buộc phải sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chung để giao tiếp, điều này cũng giúp chúng tôi cải thiện được khả năng Anh ngữ của mình lên rất nhiều.

Tôi đã cố gắng học hành chăm chỉ vào các ngày trong tuần để những ngày cuối tuần tôi có thể đi ra ngoài cùng với các bạn của mình tại CPI để tham quan khám phá thành phố biển Cebu xinh đẹp.

Vào ngày thứ 6 cuối tuần trường CPI tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các học viên, đây là buổi lễ rất quan trọng dành cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp khoá học. Tại đây các học viên sẽ nói lên cảm nhận của mìn về ngôi trường này cũng như nói lời chia tay với các thầy cô và bạn bè của mình.

Trên đây là vài dòng cảm nhận của tôi về ngôi trường Anh ngữ tốt nhất Philippines. Hy vọng các bạn có thể đến đây học tập và cảm nhận về ngôi trường Anh. Một lần nữa tôi cảm ơn CPI rất nhiều vì đã mang lại cho tôi một kỷ niệm đáng nhờ.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CPI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *