Cảm nhận Konomi về trường anh ngữ CPI

Xin chào các bạn ! Mình là Konomi học viên đến từ Nhật Bản, mình đã theo học tại CPI được 1 thời gian rồi. Hôm nay mình sẽ viết một vài dòng cảm nhận của mình về ngôi trường này để các bạn học viên được nắm rõ. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết của mình nhé!

truong-anh-ngu-cpi-1

Khi mới đặt chân đến trường Anh ngữ CPI mình có cảm thấy hơi buồn và bối rối vì đây là lần đầu tiên tôi đi xa nhà, xa bố mẹ. Môi trường học tập tại CPI có khá ít học viên Nhật Bản đây cũng là điều kiện tốt để tôi không phải sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình ở đây, chính vì thế mà tôi sẽ cố gắng nói chuyện với các bạn học viên nước khác để cải thiện khả năng Anh ngữ của mình.

Trong những ngày đầu tiên khi tiếp xúc tiếng Anh trên sách vở tôi thực sự chả hiểu gì cả, nhưng dưới sự kiên trì của các giáo viên và sự nỗ lực của tôi thì tất cả đã trở nên nhẹ nhàng hơn. Tôi thực sự thích các giáo viên tại CPI, các giáo viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm nên nắm rõ được các điểm yếu mà học viên Nhât Bản, do đó mình khắc phục được các điểm yếu rất nhanh.

CPI là trường anh ngữ theo mô hình Sparta nên học viên chỉ được phép ra ngoài vào cuối tuần, nên những ngày cuối tuần tôi thường ra ngoài cùng bạn bè để đi mua sắm hoặc tham quan khám phá thành phố. Bạn có thể lựa chọn các tour để di du lịch…. ở đây có rất nhiều điểm hấp dẫn hoặc bạn có thể bơi cùng cáp mập voi. Philippines có rất nhiều hòn đảo xinh xắn các bạn hãy khám phá nó nhé!

truong-anh-ngu-cpi

Tôi đã học tiếng Anh tại Philippines được 5 tháng rồi, trong đó 3 tháng tôi dành cho việc học tiếng Anh giao tiếp và 2 tháng còn lại tôi học TOEIC. Khoá học TOEIC là khoá học luyện thi nên tôi cảm thấy khó khăn hơn nhiều khi học ESL. Nhưng với những kiến thức nền tảng đã học được từ khoá ESL thì tôi đã dần vượt qua được tất cả những khó khăn đó. Chính vì thế mà tôi đã vượt qua được mọi khó khăn, giờ đây tôi đã tăng được 150 điểm so với lúc đầu mới tham gia khoá học này.

Một lần nữa tôi cảm ơn CPI rất nhiều vì đã mang đến cho tôi một môi trường  học tập phù hợp. Tôi có một lời khuyên muốn dành cho các bạn học viên muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình đó chính là hãy đi du học tiếng Anh tại Philippines khi không thể cải thiện được khả năng Anh ngữ của mình. Nếu có cơ hội thì chắc chắn tôi sẽ quay trở lại CPI để học tập.

Trên đây là đôi dòng cảm nhận của mình về ngôi trường tốt nhất Cebu này. Chúc các bạn học viên sẽ có được một chuyến du học thành công !

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CPI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *