Single Blog Title

This is a single blog caption
15 Th9

Ngày đầu tiên ở CPI

Cảm nhận ngày đầu tiên ở CPI vào thứ 2 hàng tuần, CPI sẽ tổ chức đón các học viên mới. Và cũng xem, ngày đầu tiên tại CPI, học viên sẽ phải làm gì nhé.

Các học viên thường sẽ đến trường vào cuối tuần (thứ 7, chủ nhật). Mỗi học viên sẽ được phát một bản hướng dẫn Orientation và được quản lý dẫn đi tham quan trường vào ngày hôm đó.

hinh-anh-hoc-vien

Bước 1:

9:00AM sáng thứ 2, học viên sẽ phải có mặt tại văn phòng trường, khi đi cần mang theo Hộ chiếu, Ảnh, các giấy tờ cần thiết, bút viết.

Các bạn sẽ di chuyển lên phòng Hội đồng hoặc phòng chức năng theo sự hướng dẫn của quản lý.

Học viên sẽ được phát 2 tờ giấy là Registration Form và Student Data Form và điền các thông tin cần thiết vào đó.

ngay-dau-o-cpi

Sau đó, lần lượt các quản lý của trường sẽ giới thiệu về mình, mỗi quản lý sẽ phụ trách học viên của từng quốc gia và xử lý một số công việc khác nhau. Khi gặp phải vấn đề gì, học viên có thể đến văn phòng và tìm các quản lý để trao đổi.

cac-quan-ly-o-cpi

Bước 2:

Bắt đầu từ 9:30, học viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào.

Các học viên khoá ESL và khoá IELTS sẽ được tách riêng ra với nội dung thi khác nhau.

Trong đó:

Listening: 9:30 ~ 10:15 (45 phút)

Reading: 10:15 ~ 11:30 (75 phút)

Writing: 11:30 ~ 12:00 (30 phút)

thoi-gian-hoc-cua-hoc-vien

Từ 12:15, học viên sẽ đi ăn trưa tại nhà ăn của trường.

Bước 3:

Vào lúc 13:00, học viên phải tập trung lại văn phòng của trường và sẽ nghe hướng dẫn định hướng, các nội quy, quy định của trường.

Mỗi học viên các nước sẽ được phân chia ra và được hướng dẫn bởi từng quản lý.

lop-hoc-tai-cpi

Trong thời gian đó, một giáo viên sẽ đi gọi học viên để bắt đầu tham gia bài phỏng vấn Speaking. Đối với các học viên khoá ESL, bài phỏng vấn thường trong vòng 3~5 phút, còn với các học viên khoá IELTS sẽ tham gia phỏng vấn trong vòng 7~11 phút.

Bước 4:

Từ 15:00, quản lý của trường sẽ hướng dẫn học viên đến Ayala Mall – siêu thị gần trường nhất. Học viên có thể thoải mái mua sắm các vật dụng cần thiết.

17:30 sẽ có xe của trường đón học viên về trường. Nhưng nếu học viên cần thêm thời gian mua sắm thì có thể tự bắt taxi về trước và phải về trước 20:00.

Bước 5:

Lúc 20:20, học viên đến phòng Chức năng của trường để nhận thời khoá biểu hôm sau và tài liệu học tập, cùng với bản báo giá.

Từ khóa tìm kiếm trên google:

ngày đầu tiên ở CPI

cảm nhận ngày đầu tiên CPI

CPI ngày đầu tiên khi học

Leave a Reply