Phỏng vấn học viên Nhật Bản tại trường CPI

Xin chào các bạn ! Hôm nay CPI sẽ có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ với bạn Kulala – học viên Nhật Bản đang theo học khoá ESL tại trường. Hãy cùng theo dõi cuộc phỏng vấn dưới đây các bạn nhé !

1. Tại sao bạn lại lựa chọn CPI là điểm dừng chân khi đi du học tiếng Anh tại Philippines?

Tôi đã lựa chọn CPI để du học tiếng Anh bởi vì chất lượng giảng viên ở đây tốt, cơ sở vật chất tốt, tương đối đẹp và tiện nghi rất thích hợp cho các bạn học viên mơi bắt đầu học tiếng Anh. Tôi đã tìm hiểu khá nhiều thông tin trên mạng và cả bạn bè mình nữa tôi thấy CPI rất phù hợp với tôi và tôi đã quyết định chọn CPI là điểm dừng chân khi đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.

truong-anh-ngu-cpi-1

2. Ở CPI bạn đã học tiếng Anh như thế nào ?

Tôi đã học tiếng Anh tại CPI:

+ Lớp học 1:1 giúp tôi phát triển đồng đều các kỹ năng Anh ngữ, cùng như ghi nhớ được thêm từ vựng và vận dụng từ vựng vào các lớp học

+ Tham gia lớp học phát âm với các giáo viên người bản xứ để nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh của mình

+ Chuẩn bị bài trước khi lên lớp học

Vào những ngày nghỉ lễ chúng tôi thường đi ra ngoài để tham quan khám phá thành phố Cebu hoặc ôn lại bài tập chuẩn bị cho tuần học kế tiếp. Với môi trường học tập đa quốc gia tại CPI tôi cũng đã làm quen, kết bạn và tìm hiều, giao lưu văn hoá với nhiều bạn đa quốc gia. Hiện nay tại CPI tỷ lệ học viên Nhật Bản là thấp nhất nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi không phải sự dụng tiếng mẹ để nhiều khi học tập tiếng Anh tại đây.

truong-anh-ngu-cpi-2
3. Bạn có cảm thấy thoải mái khi sống ở phòng ký túc xá không?
Tôi đã lựa chọn phòng ký túc xá 6 người khi đi du học tiếng Anh tại Philippines. Phòng ký túc xá với giường tầng đầy đủ thiết bị tiện nghi mang lại cho tôi cảm giác thoải mái và tiện nghi, phòng được vệ sinh thường xuyên nên rất sạch sẽ và thoáng mát.
Vì người Nhật không quen với việc sông chung với những người khác không phải là gia đình mình nên đôi lúc tôi cũng cảm thấy không được thoải mái lắm. Tuy nhiên sau thời gian học tôi cảm thấy khá là thoải mái và không còn căng thẳng nữa.  Ở đây cũng không có bồn tắm giống như bên Nhật, nước từ vòi hoa sen có áp lực khá yếu. Do đó khi sống và học tập tại Philippines thì bạn cần phải học cách chấp nhận được điều đó.
4. Bạn có kỷ niệm nào đáng nhớ khi học tập tại đây không?
Khi học tập tại đây tôi đã có một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ đó là tôi dã bị thương tại chân và phải vào bệnh viên ở thành phố Cebu để thăm khám. Do đó các bạn học viên trước khi đi du học Philippines nên mua bảo hiểm du lịch để giảm thiểu được chi phí khi chữa bệnh tại đậy.
5. Bạn đánh giá trường CPI được bao nhiêu điểm?
CPI là trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines mà tôi từng biết, theo tôi CPI được gần 100 điểm rồi. Lớp học 1:1 giúp học viên cải thiện được các kỹ năng Anh ngữ, tại lớp học nhóm học viên sẽ được giao tiếp và thực hành với các bạn học viên đa quốc gia. Ngoài ra ở các lớp học 1:1 nếu học viên cảm thấy không thoải mái thì có thể đổi giáo viên, CPI luôn đáp ứng yêu cầu tối đa cho học viên, nên mình cảm thấy rất yên tâm khi học tại đây

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CPI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *