Single Blog Title

This is a single blog caption
27 Th9

TOEIC

Khoá học TOEIC tại trường Anh ngữ CPI dành cho các học viên cần điểm số TOEIC để phục vụ cho xin việc hay thăng tiến trong công việc. Chương trình học TOEIC sẽ được chia thành 2 khoá học là TOEIC Preparatory và TOEIC General/ Intensive và được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm và chỉ chuyên dạy về các khoá học thuật của trường CPI.

Khoá học TOEIC Preparatory sẽ dành cho các học viên đã có kiến thức nền căn bản tiếng Anh nhưng chưa từng học và trải nghiệm về TOEIC hoặc các đối tượng học viên cần điểm số TOEIC nhưng trình độ đầu vào chưa thực sự sẵn sàng để có thể học khoá TOEIC. Nội dung học của khoá TOEIC nhập môn này sẽ kết hợp giữa ESL và TOEIC, vừa trau dồi thêm các kiến thức cơ bản của tiếng Anh, vừa làm quen dần với các kiến thức của TOEIC.

Khoá học TOEIC General / Intensive là khoá học dành cho các học viên đạt được trình độ tiếng Anh nhất định và muốn đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC. Hai khoá học này khác nhau ở chỗ khoá Intensive nhiều hơn khoá General 1 tiết học Man to Man, tuy nhiên nội dung học ở hai khoá là như nhau.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Với tất cả các môn học Listening, Reading, Writing, Speaking, trường Anh ngữ CPI có một quy định về phương pháp giảng dạy chung đó là: vì đây là khoá học chuẩn bị cho kỳ thi chính thức, nên các giờ học luôn yêu cầu phải có nội dung Input (là các nội dung giáo viên cung cấp nhằm giúp học viên định hướng được dạng câu hỏi, cách làm, các kỹ năng làm bài cần thiết), nhưng quan trọng là nội dung Output (giáo viên sẽ có các bài tập tương tự như các dạng bài trong kỳ thi thật, học viên sẽ được luyện tập nhiều lần, làm quen với đề thi, học cách kiểm soát được thời gian làm bài).

Lớp Man to Man: ở tuần học đầu tiên, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên các cách làm bài, cách kỹ năng (technique & strategies) đối với từng môn học. Để học viên làm quen dần với các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS. Từ tuần thứ 2 trở đi, các giáo viên sẽ đưa ra các bài thực hành ngắn (Short practice) và yêu cầu học viên vận dụng các kỹ năng đã được học ở tuần thứ 1 để làm bài. Từ tuần thứ 4 trở đi, các giáo viên có thể chuyển sang các bài thực hành dài hơn, hoàn chỉnh như trong một bài thi thật và dĩ nhiên yêu cầu học viên cần phải vận dụng các kỹ năng đã học ở trong tuần đầu tiên để có thể làm bài tốt nhất. Và giáo viên luôn luôn phải kiểm tra bài tập của học viên sau đó, cho nhận xét, và cho thang điểm tương ứng với học viên, để học viên có thể hiểu được mức độ bản thân đến đâu, cần phải khắc phục các điểm hạn chế gì.

Lớp nhóm: với các học viên khoá Preparatory sẽ có nội dung và các hoạt động học cùng với các học viên khoá ESL. Với các học viên khoá General hoặc Intensive, sẽ luôn có 2 tiết Practice làm bài thi thử (mock test) hàng ngày. 1 tiết sẽ là lớp nhóm với khoá ESL, và tiết còn lại sẽ học môn Vocabulary.

TOEIC PREPARATORY

Khoá học gồm 7 tiết học/ ngày, kết hợp nội dung ESL và TOEIC, bao gồm:

cpi-ielts-preparatory

Lớp học Man to Man:

 • 2 tiết học về nội dung các ESL: ESL Speaking, Grammar.
 • 2 tiết học về nội dung của TOEIC: Writing, Listening, Speaking, Reading.

Lớp học nhóm nhỏ 1:4: 2 tiết với nội dung của ESL. Các học viên khoá này sẽ tham gia lớp nhóm với các học viên khoá ESL. Nội dung học có thể là Speaking, Listening, Discussion.

Lớp học nhóm lớn 1:8: 1 tiết với số lượng học viên từ 5~9 người, nội dung học cũng như lớp nhóm lớn của khoá ESL, học viên sẽ học cùng với các học viên khoá ESL.

CÁC BÀI KIỂM TRA

 • Entrance Test: tổ chức vào ngày đầu tiên nhập học tại trường, kiểm tra trình độ đầu vào ở các kỹ năng Listening, Reading, Writing và bài phỏng vấn Speaking.
 • Mock Test: tổ chức miễn phí mỗi tháng một lần vào thứ 7 (tham gia tự chọn).
 • Final Test: được tổ chức vào thứ 6 tuần trước tuần tốt nghiệp 1 tuần.

THỜI KHOÁ BIỂU MẪU

Thời gianLớp học
6:50 ~ 7:30CNN
7:30 ~ 8:10Ăn sáng
Tiết 18:10 ~ 8:55Lớp 1:1 (TOEIC Listening)
Tiết 29:00 ~ 9:45Lớp 1:1 (TOEIC Reading)
Tiết 39:50 ~ 10:35Lớp 1:1 (ESL Speaking)
Tiết 410:40 ~ 11:25Lớp 1:4 (ESL)
Tiết 511:30 ~ 12:15Lớp 1:4 (ESL)
12:15 ~ 13:00Ăn trưa
Tiết 613:15 ~ 14:00Lớp 1:1 (ESL Grammar)
Tiết 714:05 ~ 14:50Tự học
Tiết 814:55 ~ 15:40Lớp 1:8 (ESL)
Tiết 915:45 ~ 16:30SSP
Tiết 1016:35 ~ 17:20SSP
Tiết 1117:25 ~ 18:10Pronunciation
 18:10 ~ 19:00Ăn tối
Tiết 1219:25 ~ 20:20Zumba (Thứ 2) / Special Club
Tiết 1420:30 ~ 22:00Music band (thứ 2) / SSP

TOEIC GENERAL / INTENSIVE

Khoá học này với nội dung hoàn toàn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC chính thức, mỗi ngày học viên sẽ học 8 hoặc 9 tiết học/ ngày, tuỳ vào học viên có thể lựa chọn khoá General hoặc Intensive, khoá học bao gồm:

cpi-ielts

 • Lớp Man to Man: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar
 • Lớp nhóm: Vocabulary, nhóm ESL (học với các học viên lớp ESL)
 • Practice test: hàng ngày có bài kiểm tra các kỹ năng và có giờ chữa bài.
 Các môn họcGiáo trình sử dụngNội dung
Lớp học 1:1SpeakingNext TOEIC Speaking

Tactics for TOEIC Speaking

Có 11 dạng câu hỏi theo thứ tự khó tăng dần, từ đọc to một đoạn văn cho trước, đến miêu tả tranh, trả lời câu hỏi, đưa ra ý kiến cá nhân…. Mỗi dạng câu hỏi sẽ yêu cầu về các kỹ năng khác nhau của học viên như cách phát âm, ngữ điệu, vốn từ vựng, mức độ lưu loát khi nói, mức độ liên kết…. Theo đó, các giáo viên sẽ đưa ra các bài tập ngắn từng phần cho học viên, yêu cầu học viên trả lời trong thời gian cho phép. Sau đó, sẽ nhận xét, chỉnh sửa và đánh giá điểm cộng, điểm trừ. Sau đó, giáo viên sẽ hướng dẫn các kỹ năng cần có trong phần thi này, các mẹo trả lời, cách trả lời đúng trọng âm câu hỏi hay cung cấp các mẫu câu, từ vựng thường được sử dụng ở tất cả các tình huống.
ListeningLongman TOEIC Listening

Hackers TOEIC 1000 Listening

Tomato TOEIC Listening

Có 4 phần trong bài thi Nghe, với mỗi phần, giáo viên sẽ có cách tiếp cận khác nhau. Với phần nhìn hình ảnh, giáo viên sẽ hỏi trước học viên có thể đoán nội dung qua tranh là gì. Sau đó, học viên sẽ nghe và lặp lại theo băng, để chắc chắn rằng học viên nghe và hiểu được. Với các phần khác, học viên cũng sẽ yêu cầu học viên lặp lại các nội dung mà mình nghe được, thử phỏng vấn về câu trả lời có thể có. Sau đó nghe và chọn đáp án. Giáo viên sẽ kiểm tra và giải thích. Khi học viên đã làm quen được với tốc độ, ngữ điệu, giáo viên có thể hướng dẫn một số mẹo làm bài, một số kỹ năng cần thiết khi làm bài thi.
ReadingLongman TOEIC Listening

Hackers TOEIC 1000 Reading

Tomato TOEIC Reading

Có 3 phần thi trong phần Reading. Thường giáo viên sẽ cung cấp một số kỹ thuật, phương pháp làm bài cho học viên trước hoặc sau khi để học viên làm bài. Học viên sẽ được làm các bài tập ngắn từng phần trong thời gian quy đinh. Sau đó, giáo viên sẽ kiểm tra, giải thích các câu trả lời sai và các câu học viên chưa hiểu tại sao lại chọn đáp án đó. Giờ học này, chủ yếu học viên sẽ thực hành nhiều các đề luyện thi, quen với áp lực thời gian làm bài, quen với các dạng câu hỏi và bổ sung các kiến thức trong quá trình làm bài.
GrammarTOEIC GrammarNgữ pháp trong TOEIC thường được phục vụ cho Part 5, 6 trong bài thi Reading. Yêu cầu là học viên cần phải ghi nhớ được các quy tắc, các mẫu câu thường được sử dụng trong TOEIC. Hầu hết các học viên khoá TOEIC là những người đã có kiến thức nền tiếng Anh, nên trong giờ học này, giáo viên thường cho học viên làm các bài kiểm tra như bài thi thật, trong thời gian quy định. Sau đó, giáo viên sẽ chữa bài, yêu cầu học viên giải thích tại sao lại chọn đáp án đó để tránh trường hợp học viên chọn bừa. Sau đó, giáo viên sẽ thảo luận, đưa ra nhiều ví dụ khác nhau để giúp học viên hiểu rõ hơn về cấu trúc ngữ pháp đó.
WritingNew TOEIC Writing Coach

Tactics for TOEIC Writing Test

Sẽ có 3 phần trong bài thi này gồm miêu tả tranh với 2 từ cho sẵn, trả lời yêu cầu được viết sẵn, và viết một bài luận ngắn về ý kiến của học viên. Giờ học này nhằm kiểm tra kiến thức ngữ pháp của học viên, vốn từ vựng, cách tổ chức câu văn. Trước hết, giáo viên sẽ để học viên làm bài trước, nhằm kiểm tra trình độ, mức độ của học viên đến đâu, sau đó đưa ra định hướng phương pháp học cho học viên. Học viên sẽ thực hành các bài tập, vận dụng các kỹ năng đã được học.
 Lớp 1:4VocabularyThường giờ học từ vựng khoá TOEIC sẽ được kết hợp giảng dạy với giờ Listening hoặc Reading. Thông qua các bài đọc hoặc bài Nghe, học viên sẽ học thêm các từ vựng mới. Chủ đề từ vựng ở lớp cũng được trải rộng ở nhiều chủ đề khác nhau. Hoặc giáo viên cũng có thể mỗi ngày học 1 nhóm các từ vựng, học viên sẽ thảo luận về các từ vựng ở chủ đề đó, sau đó thực hành với các chủ đề đó như làm các bài điền từ, lấy ví dụ….
Lớp nhómNhóm ESLTrong giờ học nhóm, trong một giờ học, giáo viên sẽ có sự cân bằng ở tất cả các kỹ năng Speaking, Listening, Ngữ pháp, Từ vựng….

Sẽ có một đoạn hội thoại với chủ đề cho sẵn. Giáo viên sẽ hỏi học viên một số câu hỏi liên quan đến chủ đề trước (warm-up question). Sau đó học viên sẽ gập sách lại và nghe băng, giáo viên sẽ hỏi học viên hiểu được hội thoại đến mức độ nào. Tiếp theo, học viên có thể mở sách ra, mỗi học viên sẽ đóng 1 nhân vật và đọc to hội thoại (role play). Giáo viên nghe và sửa phát âm sai cho từng người. Giáo viên cũng giải thích một số từ vựng khó bằng cách đưa từ vào ví dụ và yêu cầu học viên đoán nghĩa của từ.

Kết thúc, giáo viên sẽ đặt một số câu hỏi tình huống như trong trường hợp của nhân vật, thì nên làm gì.

Practice TestTOEIC Practice testHàng ngày, học viên sẽ có bài kiểm tra với từng môn khác nhau. Lịch thi sẽ được tổ chức như sau: thứ 2 Reading, thứ 3 chữa bài Reading, thứ 4 Listening và chữa bài, thứ 5 Writing và chữa bài, thứ 6 Speaking và chữa bài.

CÁC BÀI KIỂM TRA

 • Entrance Test: tổ chức vào ngày đầu tiên nhập học tại trường, kiểm tra trình độ đầu vào ở các kỹ năng Listening, Reading, Writing và bài phỏng vấn Speaking.
 • Mock Test: tổ chức miễn phí mỗi tháng một lần vào thứ 7 (bắt buộc phải tham gia)
 • Final Test: được tổ chức vào thứ 6 tuần trước tuần tốt nghiệp 1 tuần.

THỜI KHOÁ BIỂU MẪU

Thời gianLớp học
6:50 ~ 7:30CNN
7:30 ~ 8:10Ăn sáng
Tiết 18:10 ~ 8:55Lớp 1:1 (TOEIC Speaking)
Tiết 29:00 ~ 9:45Lớp 1:1 (TOEIC Grammar)
Tiết 39:50 ~ 10:35Lớp 1:1 (TOEIC Listening)
Tiết 410:40 ~ 11:25Lớp 1:4 (IELTS Vocab)
Tiết 511:30 ~ 12:15Lớp 1:1 (TOEIC Reading)
12:15 ~ 13:00Ăn trưa
Tiết 613:15 ~ 14:00Lớp 1:1 (TOEIC Vocabulary)

(Khoá Intensive)

Tiết 714:05 ~ 14:50Practice test
Tiết 814:55 ~ 15:40Practice test
Tiết 915:45 ~ 16:30SSP
Tiết 1016:35 ~ 17:20Lớp 1:4(ESL)
Tiết 1117:25 ~ 18:10Pronunciation
 18:10 ~ 19:00Ăn tối
Tiết 1219:25 ~ 20:20Zumba (Thứ 2) / Special Club
Tiết 1320:30 ~ 22:00Music band (thứ 2) / SSP

 

Leave a Reply