Những lưu ý trước khi nhập học tại trường CPI

Để giúp các bạn học viên sắp, đang và chuẩn bị du học tiếng Anh tại trường hiểu hơn về trường cũng như các quy định mà trường đã đặt ra, CPI xin gửi đến cho các học viên những điều cần lưu ý trước khi nhập học cụ thể như sau:

luu-y-truoc-khi-nhap-hoc-tai-cpi

1. Độ tuổi nhập học: Học viên từ 15 tuổi trở lên có thể tự ghi danh. Trong trường hợp du học gia đình có cha mẹ đi cùng thì CPI nhận học viên từ 6 tuổi trở lên.

2. Điều kiện để tham gia khóa học IELTS,TOEFL,BUSINESS: học viên phải có trình độ trung cấp trở lên hoặc TOEIC 450điểm hoặc IELTS 3.0. Vì vậy học viên mới bắt đầu nếu muốn tham gia các khoá học này tại trường thì phải tham gia các khoá học về ESL.

3. Ngày nhập học: Học viên có thể nhập học vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật hàng tuần. Trường không nhận học viên vào các ngày trong tuần.

4. Ngày khởi hành về nước: Vào ngày thứ bảy hằng tuần lúc 12 giờ (sau bữa trưa), nhà trường có xe đưa ra sân bay miễn phí.

5. Nội quy của trường: Tất cả học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần và chỉ có thể ra ngoài vào 2 ngày cuối tuần là thứ Bảy và chủ Nhât. Mặc dù trường theo mô hình Sparta nhưng không khí học tập tại trường khá thoải mái. Đối với trường hợp du học gia đinh và trẻ em thì có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần. Trường cấm toàn bộ các đồ uống có cồn, rượu, bia. Học viên khác giới không được vào phòng của nhau

Để biết thêm thông tin chi tiết về các nội quy này học viên có thể tham khảo tại file hướng dẫn trước khi nhập học tại trường tại đây : https://drive.google.com/file/d/0ByYQzfmY9FnJbkE4QUs4dmRybUk/view

6. Ký túc xá của trường được chia thành loại A và loại B. Loại B là loại phòng có chất lượng cao cấp hơn, giường rộng rãi hơn… Tuy nhiên cơ sở vật chất của CPI nhìn chung đều rất tốt, có thể nói là tốt nhất trong tất cả các trường Anh ngữ ở Philppines hiện nay nên bạn chọn phòng loại A cũng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

7. Du học kỳ nghỉ (tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8): CPI là trường có tỷ lệ du học gia đình, junior rất cao vào các kỳ nghỉ. Đặc biệt từ tháng 6 đến tháng 7, khoảng 25 đến 30% là du học gia đình, trại hè…

8. Gia hạn thời gian học: Vui lòng liên hệ trực tiếp với quản lý học viên hoặc nhân viên của đơn vị tư vấn du học để được hướng dẫn một cách chi tiết

9. Đổi khóa học: Trong quá trình du học tiếng Anh tại CPI nếu học viên cảm thấy chương trình học không phù hợp với mình thì có thể đăng ký đổi khoá học. Chi phí chênh lệch giữa các khoá học sẽ được chi trả ngay tại trường. Thông thường, học viên có xu hướng đổi từ General English sang IELTS, TOEIC khi trình độ tăng dần theo thời gian.

10. Lưu trú bên ngoài trường: CPI không được phép học viên ở ngoài trường

11. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CPI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *