Tổng hợp danh sách các trường anh ngữ tốt tại philippines

Top danh sách trường anh ngữ hàng đầu tại Philippines là một trong những điều đáng quan tâm đối với tất cả các bạn du học sinh tại Việt Nam. Trong số các trường Anh ngữ được giảng dạy tại Philippines có rất nhiều trường được đánh giá với chất lượng tốt và được phân chia tại các khu vực dải trên đất nước Philippines. Tại khu vực Cebu là nơi chúng tôi tập chung và thường xuyên có chuyến thăm, tham quan và khảo sát tình hình giảng dạy tiếng Anh để lựa chọn ra top các trường đào tạo tiếng Anh đầu tại Philippines để giới thiệu đến phụ huynh và học sinh.

Tại Philippines được chia làm 5 khu vực thành phố chính như: Cebu, Manila, Baguio, Clark, Iloilo, Bacolod trong đó có tổng cộng 56 trường Anh ngữ chuyên về các khóa học như IELTS, TOEIC, TOEFL và để đánh giá chất lượng một trường Anh ngữ tốt nhất thường dựa vào rất nhiều yếu tố như cách thức quản lý, chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và yếu tố không thể không nói đến là sinh viên chính là người đánh giá. Và yếu tố giúp chúng ta có thể đánh giá trường anh ngữ tốt dựa trên kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên – yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên sự thành công của một trường Anh ngữ.

Xem thêm:

Top 6 trường Anh ngữ hiện đại nhất Philippines

du học tiếng Anh tại Philippines

Trung tâm anh ngữ tại philippines

tong-hop-danh-sach-truong-anh-ngu-tot

Dưới đây là danh sách những trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines dựa trên tiêu chí chất lượng giáo viên do báo vnexpress đánh giá qua chuyến tham quan thực tế trường của PhilEnglish. Kết quả đánh giá mà đơn vị PhilEnglish đưa ra chủ yếu dựa trên tổng số điểm bình chọn của ba chuyên gia hàng đầu:

+ Thành viên từng là giảng viên tại một trường Anh ngữ tốt nhất Philippines trong 5 năm

+ Thành viên tốt nghiệp khoa Anh ngữ đại học ở Mỹ

+Thành viên có kinh nghiệm làm việc tại các trường Đại học ở Hàn Quốc và đang giữ điểm số TOEIC 930.

Với cuộc đánh giá được khảo sát trực tiếp tại các trường Anh ngữ tại khu vực Cebu và tham gia học thử các lớp 1:1 và các lớp học nhóm tại trường nhằm đánh giá chất lượng của các giáo viên, bên cạnh đó dự giờ các tiết học và đánh giá năng lực của giáo viên qua cách quan sát cách thức giảng dạy để đưa ra các trường Anh ngữ có chất lượng dạy tốt.

Dưới đây là 8 trường Anh ngữ tốt được đánh giá và bầu chọn gồm: trường Anh ngữ CPI, trường Anh ngữ Pines Chapis, trường Philinter, First English (Cebu), Monol (Baguio), Pines Cooyeesan (Baguio), CIP (Clark), Seattle (Davao).

Hầu hết các trường trên đều sử dụng mô hình Sparta để áp dụng cho mô hình học tập. Với hình thức học theo mô hình Sparta khiến cho các bạn du học sinh tập chung nhiều hơn cho việc học và bắt buộc các bạn phải dành phần lớn thời gian để học tiếng Anh và bạn phải trải qua quá trình học tập gian khổ và chỉ được ra ngoài vào buổi cuối tuần. Đứng đầu về việc áp dụng hình thức học theo mô hình sparta là trường Anh ngữ Pines cơ sở Chapis áp dụng mô hình học Sparta với bề dày phát triển hơn 10 năm qua. Đứng thứ hai là trường Anh ngữ Philinter ở Cebu với thế mạnh trong việc thiết kế chương trình học và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Vị trí thứ ba là First English – ngôi trường mang phong thái Nhật Bản tại Cebu với chủ sở hữu là người Nhật. Trường Monol ở thành phố Baguio – một môi trường học tập rất nghiêm túc và kỷ luật cao. Tất cả các trường được xếp hạng đều thu hút một số lượng lớn học viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và gần đây là Thái Lan, Việt Nam.

Phần lớn các trường kể trên đều tọa lạc tại thành phố Baguio và là các trường Sparta có tiếng. Hai trường Philinter và First English ở đảo Mactan của thành phố Cebu cũng là những địa điểm rất tốt để học tập tiếng Anh.

danh-sach-truong-anh-ngu

Chất lượng giảng dạy tiếng Anh

Đối với tất cả những trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu Philippines thì hầu hết đều có khóa học tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh giao tiếp để phát triển các kỹ năng nghe, nói, phản xạ tiếng Anh. Trong số đó có trên 70% các trường Anh ngữ có khóa học IELTS, TOEIC đảm bảo điểm số đầu ra nhằm tạo điều kiện cho các học viên đảm bảo được điểm số đầu ra trong quá trình học tập.

Các trường Anh ngữ tại Philippines được cung cấp đa dạng các khóa học từ ESL cho đến các khóa học thuật, chuyên ngành, tiếng Anh thương mại, du học hè…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, mục đích học tập của các du học sinh, sinh viên. Một điểm không thể không nói đến của các trường tại Philippines là lớp học 1:1 – đây là một chương trình học tập được thiết kế thông minh, linh động được thiết kế để có thể bám sát trình độ học tập của học viên khắc phục những lỗi sai cơ bản.

Các nội quy tại các trường Anh ngữ

100% các trường Anh ngữ đều thực hiện những giờ giới nghiêm và nội quy một cách nghiêm túc nhằm đảm bảo an toàn và giờ giấc sinh hoạt cho học viên khi du học nơi đây, bên cạnh đó luật EOP được thực hiện nghiêm khắc nhằm nhắc nhở học viên sử dụng tiếng Anh như là một ngôn ngữ chính trong giao tiếp với các bạn qua đó giúp các bạn cải thiện tiếng Anh tốt nhât.

Luật của trường đưa ra không chỉ trong học tập mà trong cuộc sống, sinh hoạt cũng vậy, đối với các bạn học viên tuyệt đối không được vào phòng của bạn khác giới nhằm đảm bảo môi trường học tập lành mạnh, trong sáng.

Giáo viên được lựa chọn và tuyển chọn một cách kỹ càng

Tất cả các giáo viên nơi đây được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng trước khi được nhận tất cả đều phải trải qua quá trình khắt khe trước khi được vào dạy và phải có trình độ tốt mới được đưa vào giảng dạy. Và quá trình trau dồi kiến thức và thường xuyên có khóa kiểm tra kĩ năng dạy và kiến thức nên tất cả các học sinh, sinh viên khi học tập tại Philippines có được kết quả cao khi học tại đây.

Mọi thắc mắc, thông tin cần được cập nhật sẽ được công ty giải đáp trong vòng 24 giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *